fbpx

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn

Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn

Từ lâu, vòng đeo tay bằng đá phong thủy đã trở thành một đồ trang sức đẹp và quen thuộc cho mọi người. Vòng tay không chỉ làm nổi bật phong cách thời trang của bạn mà còn thể hiện cá tính của bạn. Không chỉ là một đồ trang sức thông thường, những vòng tay này cũng có nghĩa là tài lộc, hạnh phúc cho bạn. Được làm từ đá quý tự nhiên như thạch anh, mã não, đá cẩm thạch …. Vòng đeo tay là một vật linh thiêng với ý nghĩa hộ mạnh, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

A. ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ CHỌN LỰA

Nếu bạn thực sự tin tưởng Phong Thủy để giúp bạn, việc lựa chọn các vòng phải được tiến hành trực tiếp. Bạn nên tự tay lựa chọn tại cửa hàng. Đeo vòng tay trên tay và cảm nhận năng lượng và sự phù hợp. Trước tiên, bạn phải tin vào cảm xúc của mình rồi. Nếu chiếc nhẫn phù hợp với bạn, nó sẽ mang lại sự thoải mái và hài lòng ngay lập tức. Chắc chắn Vòng Tay Đá Phong Thủy đó sẽ giúp bạn trong cuộc sống.

B. SỐ LƯỢNG HẠT CỦA VÒNG TAY

  • Dựa trên phong thủy, trong vòng luân hồi của con người bao gồm “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, các hạt đẹp nhất chia hết cho 4 thặng dư 1 như 13, 17, 21, 25, … theo những con số này thuộc cung. “Sinh”.
  • Bạn cũng có thể chọn số lượng hạt lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn). Bởi vì số lẻ các thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của các trường năng lượng tốt.

C. KÍCH THƯỚC CỦA VÒNG TAY

  • Phụ nữ nên đeo nhẫn phong thủy có kích thước 10mm hoặc 8mm hoặc ít hơn.
  • Đàn ông nên mặc kích thước vòng phong thủy 12mm hoặc 14mm hoặc hơn.
  • Cách chọn vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn

D. MÀU SẮC VÒNG TAY ĐÁ PHONG THUỶ PHÙ HỢP CUNG MỆNH

Ngũ hành tương sinh, tương khắc như một quy luật và màu sắc tương ứng với từng số phận. Chọn một vòng đeo tay bằng đá dựa trên màu sắc phù hợp với số phận của bạn là một điều rất quan trọng.

Đầu tiên, hãy tìm ra số phận của bạn. Sau khi biết bạn định mệnh là gì, bạn sẽ có thể dễ dàng chọn màu phù hợp với bạn theo quy luật của Ngũ hành trong Phong Thủy:

– Mệnh Kim: nâu đất, trắng, vàng, xanh da trời, xanh lá cây. Kỵ màu: đỏ, tím, hồng, cam.

– Mệnh Mộc: xanh nước biển sẫm, xám, đen, xanh da trời, xanh lá cây, vàng đậm, nâu đất. Kỵ màu trắng.

– Mệnh Thủy: màu trắng, lam, đen. Kỵ màu : nâu đất, hay vàng sậm

– Mệnh Hỏa: xanh lá cây, xanh da trời.

– Mệnh Thổ: đỏ, tím, cam, hồng. Kỵ màu: xanh lá cây, xanh da trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *