fbpx

Ý nghĩa và cách sử dụng vòng đeo tay đá cẩm thạch

Ý nghĩa và cách sử dụng vòng đeo tay đá cẩm thạch sinh

Vòng tay đá cẩm thạch là món trang sức rất quen thuộc của phương Đông. Không chỉ làm đẹp, mà còn là một chiếc vòng hộ mệnh để giúp mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người đeo.

Vòng đeo tay bằng đá cẩm thạch là một loại đồ trang sức mang lại may mắn cho người đeo nhưng không phải ai cũng biết về nó. Bài viết sau đây thảo luận về ý nghĩa và cách sử dụng vòng tay đá cẩm thạch sinh.

vòng tay đá cẩm thạch
vòng tay đá cẩm thạch

 Ý NGHĨA ĐEO VÒNG TAY ĐÁ CẨM THẠCH

Đá cẩm thạch được coi là một loại đá quý mà người xưa quan điểm có thể mang đến cho người đeo may mắn, sức khỏe và tài lộc. Đồ trang sức làm từ đá cẩm thạch bằng đá tự nhiên được cho là vô giá. Chúng được nhiều người chọn làm trang sức đeo bên mình giúp xua đuổi tà ma. Mặt dây chuyền Tỳ Hưu ngọc cẩm thạch hay vòng tay ngọc cẩm thạch được mọi người ưa chuộng.

Giống như những viên đá quý khác, đá cẩm thạch mang một nguồn năng lượng dồi dào. Do đó, khi mang bất kỳ đồ trang sức nào từ đá cẩm thạch bạn sẽ có động lực, mạnh mẻ, năn lạc quan hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, đeo vòng tay bằng đá cẩm thạch cũng giúp xua tan trầm cảm trong cuộc sống, linh hồn của bạn sẽ luôn luôn được thư giãn.

Đặc biệt trong phong thủy, đồ phong thủy từ đá cẩm thạch sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống hạnh phúc. Chúng giúp may mắn trong công việc, học tập, thăng quan phát tài. Đá cẩm thạch là một loại đá quý khá đa dạng về màu sắc và mỗi màu có ý nghĩa khác nhau.

  • Vòng đeo tay bằng đá cẩm thạch màu xanh lam có thể xóa bỏ những hiểu lầm. Chúng xua tan những mối quan hệ trìu mến, tăng khả năng tập trung vào người đeo
  • Đá cẩm thạch đỏ giúp kích thích tình yêu dành cho người yêu.
  • Đá cẩm thạch trắng giúp người mặc rõ ràng đầu.
  • Đeo vòng đá cẩm thạch vàng có thể giúp tiếp thêm động lực, hỗ trợ chữa bệnh trầm cảm.
Vòng tay đá cẩm thạch
Vòng tay đá cẩm thạch

 ĐEO VÒNG TAY CẨM THẠCH ĐÚNG CÁCH

Vòng đeo tay bằng đá cẩm thạch có thể phù hợp với cả nam và nữ, bạn có thể đeo chúng trong một thời gian dài trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mặc chúng đúng cách và phạm sai lầm khi lựa chọn loại trang sức này là phản tác dụng. Dưới đây là một số ghi chú bạn cần biết khi đeo vòng tay bằng đá cẩm thạch.

Vòng tay cẩm thạch
Vòng tay cẩm thạch

 KHÔNG NÊN THAY ĐỔI VÒNG TAY CẨM THẠCH THƯỜNG XUYÊN

Đối với đồ trang sức thông thường, bạn có thể thay đổi chúng hàng ngày theo thời tiết.

Do đó, bạn nên đeo vòng tay bằng đá cẩm thạch sinh thường xuyên. Hạn chế sự thay đổi và luôn tin tưởng vào sức mạnh của nó để có thêm may

Các bạn hãy truy cập vào Website KAIA.VN   để tìm được những sản phẩm 100% tự nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *