fbpx

Vòng tay đá thạch anh là gì?

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Trang sức đá phong thủy đang trở thành một trào lưu mới đối với giới trẻ hiện nay. Cuộc sống trở nên hiện đại hơn, mọi người lại chú ý hơn về yếu tố tâm linh. Vì thế mà đá phong thủy là một từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Trong đó, vòng tay đá thạch anh có vẻ như đang được nhiều người ưa chuộng và săn đón. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu vòng tay đá phong thủy thạch anh nhé!!!

Vòng tay đá thạch anh là gì?

Hiện nay, trang sức đá phong thủy được chế tác thành rất nhiều loại như vòng tay, vòng cổ, mặt dây chuyền, mặt nhẫn… Trong đó, vòng tay thạch luôn được mọi người tìm kiếm và săn đón nhiều nhất. Đầu tiên, Kaia sẽ cùng với anh chị tìm hiểu về nguồn gốc của đá thạch anh.

"<yoastmark

Nguồn gốc của đá thạch anh

Thạch anh là loại đá tự nhiên thường gặp ở dạng thành phần chính của nhiều loại đá magma axit xâm nhập và phun trào ở dạng nhân.Qua hàng trăm năm kết tủa của tạo hóa, là hỗn hợp của nhiều loại đá, khoáng sản và quặng tạo nên thạch anh của ngày hôm nay.

Vòng tay đá thạch anh phổ biến trong thiên nhiên

Không chỉ bởi nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong, mà nhờ tính phổ biến, dễ tìm mà đá thạch anh ngày càng được ưa chuộng.

Nhờ tính phổ biến này thạch anh được chế tác làm đồ trang sức, lẫn vật phong thủy. Trong đó Vòng tay đá phong thủy thạch anh được rất nhiều người trong giới phong thủy yêu thích. không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà còn đem lại may mắn tài lộc cho chủ nhân.

Ý nghĩa của Vòng tay đá thạch anh trong phong thủy

Đeo Vòng tay đá phong thủy thạch anh mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí dồi dào cho chủ nhân. Nó như một lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân tránh khỏi những điều không may trong cuộc sống.

Nó giúp khí huyết lưu thông, hỗ trợ tốt cho các hệ tim, gan, thận… Ngoài ra còn giúp người đeo giữ được tinh thần tỉnh táo, quyết đoán mọi việc, tự tin trong công việc.

Đường tình duyên luôn suôn sẻ, gắn kết yêu thương giữa hai nửa giữ gìn hạnh phúc bền lâu.

"<yoastmark

Hi vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về vòng tay đá thạch anh. Qua đó tự tin chọn cho mình vòng tay phong thủy phù hợp với bản thân nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *