fbpx

Cách sử dụng Thạch Anh đem lại hiệu quả

Cách sử dụng Thạch Anh đem lại hiệu quả

Thạch Anh là loại đá thạch rất có lợi trong phong thủy về gia trạch cũng như sức khỏe con người. Tuy nhiên để Thạch Anh có thể phát huy được hết công dụng và lợi ích của mình thì người sử dụng cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

1. Thạch Anh đem lại tài vận, bình an cho gia chủ

Đem đặt ở các góc nhà các loại đá cầu Thạch Anh, động đá Thạch Anh, khối đá trụ Thạch Anh lớn, đá Hắc Diệu Thạch. Có tác dụng lưu thông không khí trong nhà, lan tỏa vượng khí, tránh tà ma, đem lại bình an và may mắn.

2. Thạch Anh chiêu tài hút lộc, cải thiện phong thủy

Đem đặt động thủy tinh trong nhà giúp gia chủ thu hút được tài lộc, hóa giải các hung khí xấu. Cải thiện tình trạng phong thủy.

3. Thạch Anh giúp vượng phát và trấn trạch

Đặt động Thạch Anh hoặc Thạch Anh có hình trụ tại các góc tài lộc trong công ty hoặc trong nhà để giúp làm ăn phát đạt và ngăn chặn sát khí.

4. Thạch Anh giúp ổn định tinh thần, phát triển trí tuệ

Để Thạch Anh lên bàn làm việc hoặc bàn học để giúp tinh thần được thoải mái và tập trung. Ngoài ra còn giúp cải thiện thị lực và phát huy trí tuệ.

5. Thạch Anh loại bỏ các bước sóng điện từ

Các thiết bị điện phát ra sóng điện từ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Có thể đặt Thạch Anh trắng gần các thiết bị đó có thể loại trừ và giảm các tần số sóng. Cải thiện sức khỏe con người.

6. Thạch Anh cải thiện phong thủy nhà cửa cho gia chủ

Những gia viên được xây dựng không tốt về các hướng phong thủy có thể đặt Thạch Anh tím ở góc nhà hướng ra cửa chính để xua đuổi tà hoặc treo chuông gió có Thạch Anh ở trước cửa.

7. Thạch Anh công dụng khử mùi

Đặt hoặc treo Thạch Anh trong nhà vệ sinh có thể giải trừ được những uế khí.

8. Thạch Anh giúp ngủ ngon

Năng lượng phát ra từ đá Thạch Anh có thể giúp ổn định tinh thần và tạo cảm giác an toàn. Đem đến giấc ngủ ngon cho người sử dụng. Đồng thời hóa giải những hiện tượng bóng đè khi đang ngủ.

9. Thạch Anh giúp buôn bán thuận lợi

Thạch Anh tím và hồng có khả năng giúp người sử dụng tăng nhân duyên cũng như duyên bán hàng. Chỉ cần đặt Thạch Anh tại quầy hoặc đeo trên người.

10. Thạch Anh chiêu tài, cầu công danh

Để cầu tài, ta có thể sử dụng Thạch Anh vàng hoặc trận thất tinh. Nếu muốn cầu công danh sự nghiệp, thạch Lục Du Linh là tốt nhất.

11. Thạch Anh cuốn hút tình duyên

Thạch Anh được cho là đá thạch dành cho tình nhân. Có thể thu hút nhân duyên bằng đá Thạch Anh hồng. Hoặc đặt ngay đầu giường giúp cải thiện chăn gối vợ chồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *