fbpx

Công dụng của Tỳ Hưu ngọc trong phong thủy

Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều cửa hàng bán các vật phong thủy đa dạng và phong phú. Tuy nhiên có thể rất nhiều trong chúng ta vẫn chưa biết được lợi ích của phong thủy trong đời sống cũng như chưa biết cách lựa chọn cho phù hợp. Vì là vật dụng đem lại lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho con người. Do đó khi sử dụng chúng ta cũng cần phải biết được công dụng của nó.

Theo truyền thuyết của Trung Hoa, Tỳ Hưu là một trong số những linh vật phong thủy mang lại những điều tốt lành cho gia chủ và đã được sử dụng từ hàng ngàn năm qua. Tỳ Hưu có thể được tạo nên từ rất nhiều vật liệu khác nhau: bằng ngọc, đá, đồng, sứ hoặc gỗ. Tỳ Hưu có hai loại, Tỳ Hưu hai sừng có tên gọi khác là Thiên Lộc, còn loại một sừng được gọi là Tịch Tà. Tỳ Hưu có hai cánh, bờm dài, đuôi có lông tua, toàn thân bao bọc bởi lớp vảy giống như rồng.

Công dụng của Tỳ Hưu ngọc trong phong thủy

1. Ý nghĩa màu sắc ngọc Tỳ Hưu

  • Tỳ Hưu đen có công dụng chiêu tài phát lộc.
  • Tỳ Hưu trắng có công dụng bảo vệ sức khỏe.
  • Tỳ Hưu xanh có công dụng đem lại may mắn trong công danh sự nghiệp.

2. Tỳ Hưu trấn tà khí

Tỳ Hưu một sừng dùng sừng của mình để tiêu diệt yêu ma, ăn lấy sinh khí của chúng. Do đó Tỳ Hưu một sừng được cho là linh vật có khả năng xua đuổi tà ma đem lại bình an cho gia chủ.

Nên đặt Tỳ Hưu ở những hướng tốt trong nhà như: Sinh khí, Thiên y, Phục vị. Nếu đặt Tỳ Hưu ở hướng Sinh khí có thể giúp chuyển biến vận mệnh của các thành viên trong gia đình được tốt hơn.

3. Tỳ Hưu đem lại giàu sang

Tỳ Hưu hai sừng có thức ăn chính là vàng bạc châu báu. Do đó Tỳ Hưu hai sừng là linh vật có khả năng bảo vệ của cải và đem lại sự giàu sang cho gia chủ.

Khi chọn đặt vị trí cho Tỳ Hưu, cần chọn ngày giờ tốt. Hướng đầu Tỳ Hưu quay ra cửa chính hoặc cửa sổ để có thể chiêu hút tài lộc.

4. Hóa giải Ngũ hoàng đại sát

Ngũ hoàng đại sát là sát tinh của phong thủy. Khi vào nhà ai cũng sẽ đem đến sự bất lợi về tài vận cũng như sức khỏe cho tất cả mọi người.

Nhưng Tỳ Hưu có khả năng hóa giải được sát khí đó. Nếu Ngũ hoàng đại sát bay đến nhà. Hãy đặt một cặp Tỳ Hưu sau cửa chính và đầu hướng ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *