fbpx

Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ có công dụng gì

Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ hiện đang được rất nhiều bạn mệnh Thuỷ quan tâm sử dụng. Bởi nó không chỉ là một món đồ trang sức mà nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Vậy ý nghĩa của mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ là gì? Cần lựa chọn mặt đá như thế nào cho phù hợp với người mệnh Thuỷ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ
Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ

Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ đem lại lợi ích gì?

Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ được dùng để trị bệnh viêm da do dị ứng, rụng tóc,tẩy bớt các loại mụn. Giúp tuần hoàn máu tốt hơn. Được sử dụng trong vật lí trị liệu giảm bớt những cơn đau nhức ở khớp xương. Làm giãn tĩnh mạch để lưu thông máu, tăng cường thị lực tốt hơn. Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ còn giúp bạn trị được các bệnh cụ thể về da, tóc, phổi, tuyến nội tiết, tuyến thượng thận. Do đó chúng được ví như tấm bùa hộ mệnh cho sức khỏe con người, mang lại bình an và may mắn.

Ngoài biểu tượng của tình yêu, mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ cũng được xem là biểu tượng của trí tuệ. Bởi vì giúp cho chủ sở hữu có thêm sự say mê, sáng tạo trong học tập và làm việc. Chỉ cần đặt viên đá ở gần vị trí bàn học hay bàn làm việc, sẽ mang lại sự may mắn và minh mẫn. Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ làm cho chủ nhân có lòng kiên trì, nhẫn nại tốt hơn. Từ đó là động lực để bạn chăm chỉ hơn, phấn đấu tốt hơn để phát triền tiền tài và sự nghiệp của bản thân mình.

Với năng lượng hài hòa, mặt đá phong thủy cho mệnh Thuỷ sẽ làm cho bạn có khả năng ứng xử khéo léo. Từ đó mà suy nghĩ lạc quan và vui vẻ hơn. Giúp hài hòa và bền chặt hơn các mối quan hệ mà bạn đang có.

Mặt đá hồ ly cho người mệnh Thuỷ
Mặt đá hồ ly cho người mệnh Thuỷ

Cách chọn mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ

 

Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ có các gam màu sắc: đen, xanh nước biển là màu đặc trưng mang tính Thuỷ. Theo luật tương sinh, Kim sinh Thuỷ nên màu trắng, xám, ghi là màu tương sinh. Giúp kích thích tài lộc, vận may cho người mệnh Thuỷ.

  • Đá Aquamarine: được xem là viên đá của thần biển. Màu sắc đặc trưng là xanh nước biển. Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ aquamarine này mang lại bình an, may mắn, tinh thần yên tĩnh.
  • Đá núi lửa Onlic màu đen: Loại đá này sở hữu nguồn năng lượng từ trường lớn. Có công dụng thanh tẩy, hoá giải những nút thắt năng lượng, điều hoà huyết mạch trong cơ thể.
  • Thạch anh trắng tinh khôi: Có công dụng giúp cho chủ nhân sở hữu nó tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, stress. Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ thạch anh trắng giúp thiền định, tăng cường sự tập trung cao độ.
Mặt đá hồ ly thạch anh trắng
        Mặt đá hồ ly thạch anh trắng

Mặt đá phong thuỷ cho mệnh Thuỷ có thể là các linh vật:

  • Tỳ Hưu: là một trong số những linh vật phong thuỷ cầu tài lộc, bình an, may mắn bậc nhất.
  • Thiềm Thử: là linh vật cầu tài lộc rất linh nghiệm. Biểu tượng con cóc ngậm đồng tiền vàng tượng trưng cho việc rước tài lộc về nhà.
  • Quả cầu phong thuỷ: là vật phẩm phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ mang lại năng lượng lớn. Giúp chiêu tài hoá sát, đem lại may mắn, sức khoẻ & tiền tài.
  • Tháp Văn Xương: là vật phẩm mang biểu tượng của trí tuệ và sự thành đạt. Nó sẽ mang đến điều bình an, tốt lành trong học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *