fbpx

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ cho mệnh thổ

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ ngày càng nhiều người biết đến. Bởi vẻ đẹp long lanh và bên cạnh đó là những công dụng mà chúng mang lại. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu về công dụng của Vòng tay đá thạch anh mắt hổ cho mệnh thổ.

Công dụng và ý nghĩa của Vòng tay đá thạch anh mắt hổ cho mệnh thổ

Đá thạch anh mắt hổ là một loại đá quý thiên nhiên. Là loại đá vô định hình có từ màu vàng cho đến màu đỏ, màu nâu. Bên trong viên đá có những biến thể sợi silica lấp lánh, phản chiếu ánh sáng tạo ra hiệu ứng giống như mắt hổ.

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ
Vòng tay đá thạch anh mắt hổ

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đá thạch anh mắt hổ phụ với vẻ đẹp sang trọng nhưng cũng không kém phần hiện đại. Bởi thế chúng được chế tác thành những phụ kiện làm nổi bật cá tính người đeo.

Theo thuyết ngũ hành thì mệnh Thổ có thể chọn màu nâu, vàng nâu (màu của bản mệnh Thổ). Hoặc các màu đỏ, hồng, tím (của mệnh Hỏa) để được tương sinh, hòa hợp.

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng nâu có tác dụng tăng cường sức khỏe cho người mệnh Thổ. Chúng mang đến sự quyết đoán và lựa chọn đúng đắn nhất cho chủ nhân. Giúp họ luôn tỉnh táo và kiên định lập trường, điều này rất tốt cho những người làm lãnh đạo.

Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng
Vòng tay đá mắt hổ nâu vàng

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng nâu giúp cho những người mệnh Thổ trở nên hòa đồng hơn. Chúng giống như lá bùa hộ mệnh cho họ, giúp chống lại những tà khí và vong linh xấu. Những người yếu bóng vía nên đeo vòng này, chúng sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

Tác dụng về mặt sức khỏe của vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng nâu

Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng nâu có khả năng cải thiện trí nhớ cho chủ nhân. Bạn chỉ cần dùng vòng đá đó thường xuyên mát-xa vùng thái dương. Chúng sẽ tác động tích cực tới luân xa thái dương và não bộ, bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ đấy.

Những người bị bệnh dạ dày mãn tính nên dùng đá mắt hổ lăn quanh vùng bụng. Chúng giúp tăng cường chức năng cho các bộ phận bên trong vùng bụng.

Những nơi công sở hoặc bàn làm việc bạn hãy đặt một viên đá mắt hổ hình trên bàn làm việc. Điều đó giúp cho tinh thần được tập trung ổn định tốt và làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mã não trắng

 

vòng tay đá phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu
Vòng tay đá thạch anh mắt hổ mix tỳ hưu

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy núi lửa cho người mệnh mộc

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *