fbpx

Công dụng của vòng tay đá phong thủy Diopside

Vòng tay đá phong thủy Diopside

Diopside là một nhóm đá hiếm, không có ở Việt Nam. Trong nhóm này thì Chrome Diopside là loại đá quý và hiếm nhất. Giá trị của Chrome Diopside chính là bởi màu xanh thăm thẳm như ngọc lục bảo. Được tạo nên do thành phần Chrome tồn tại rất nhiều bên trong cấu trúc đá. Bài viết này KAIA sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ý nghĩa của vòng tay phong thủy Diopside.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay phong thủy Diopside

Đeo vòng tay phong thủy Diopside kích thích trí tuệ minh mẫn, giữ vững tâm trí, giảm stress. Chúng giúp đạt được nhiều may mắn trong kinh doanh, thăng quan tiến chức. Ngoài ra đá Diopside còn giúp chủ nhân định hướng và lập kế hoạch.

Vòng đá Diopside hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa
Vòng đá Diopside hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa

Về mặt tâm linh việc đeo vòng tay phong thủy Diopside giúp xua đuổi những thế lực xấu và tiểu nhân. Giúp thu hút vượng khí, tài lộc mang lại thành công trong sự nghiệp.
Người mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên đeo vòng tay đá này. Đá phong thủy Diopside tự nhiên với năng lượng dồi dào  và tích cực. Chúng sẽ mang đến sự thuận lợi hơn trong đường tình duyên cho chủ nhân sở hữu chúng.

Vòng tay phong thủy Diopside có tác dụng cải thiện và tăng cường sức khỏe của chủ nhân. Chúng giúp giảm căng thẳng stress, mang đến sự thư giãn tinh thần.

Bên cạnh đó chúng cũng rất tốt cho hệ tim mạch, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

vòng tay phong thủy Diopside
vòng tay phong thủy Diopside

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mã não trắng

Nguồn gốc của đá phong thủy Diopside

Những chiếc vòng tay phong thủy được chế tác rất công phu và đẹp mắt. Với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, vòng đá này còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam.

Diopside được phát hiện lần đầu tiên tại Siberia – Đông Nga vào năm 1988. Trong những năm gần đây, chúng được tìm thấy ở một số nơi khác như Pakistan – nơi cung cấp Diopside.

Khi xuất hiện trên thị trường đá quý ở châu Âu, màu xanh lá cây của Diopside đã được chú ý. Chúng được đem ra so sánh với các loại đá quý có cùng màu sắc đắt tiền khác.

Vòng tay Diopside có màu xanh lá cây đặc trưng

Với độ quý và hiếm như thế nên vòng tay phong thủy Diopside  trở nên rất được giới trẻ yêu thích.

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ mix charm mệnh thổ

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *