fbpx

Cẩm thạch cho người mệnh Hoả

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng ngọc cẩm thạch làm trang sức cho bản thân. Không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có tác dụng về yếu tố tâm linh, nhất là cẩm thạch cho người mệnh Hoả. Nó giúp mang lại may mắn, bình an, tiền bạc và sức khoẻ rất hiệu quả. Đặc biệt, ngọc cẩm thạch thường được vua chúa rất yêu thích và luôn mang bên người. KAIA sẽ cùng anh chị tìm hiểu về ngọc cẩm thạch nhé!!!

Cẩm thạch cho người mệnh Hoả
Cẩm thạch cho người mệnh Hoả

Cẩm thạch là gì?

Cẩm thạch, tên tiếng anh là Jade, là danh từ chung để chỉ hai loại đá quý, Jadeite và Nephrite. Cẩm thạch là loại đá quý đa khoáng, nghĩa là Jadeite hoặc Nephrite chỉ là một trong các thành phần tạo đá, tuy nhiên hàm lượng của chúng chiếm đa số nên tên của chúng được dùng để gọi tên đá, như cẩm thạch Jadeite hoặc cẩm thạch Nephrite.

Nguồn gốc, xuất xứ của ngọc cẩm thạch

Nguồn Jadeite phổ biến ở Myanmar, Guatemala, Nga, Mỹ. Nguồn Nephrite ở Trung Quốc, Nga, Canada, New Zeland và Mỹ. Đá Jadeite đẹp nhất thế giới là từ Myanmar. Chúng được bán vào Trung Quốc từ cuối thế kỷ 16. Toàn bộ cẩm thạch ở Việt Nam đều được nhập khẩu chủ yếu từ Hong Kong. Vì đây là nơi chế tác và buôn bán cẩm thạch lớn nhất thế giới.

Tác dụng của ngọc cẩm thạch

Người dân Việt Nam từ xưa đến nay cũng rất ưa thích ngọc cẩm thạch từ hơn 1000 năm nay. Họ dùng chúng làm đồ trang sức hoặc giữ gìn như báu vật. Còn được gọi là đá Trời, đá cẩm thạch xanh lá cây được cho là mang đến sự bình tĩnh. Giúp tinh thần trở nên sáng suốt và kích thích sáng tạo. Nó còn giúp người đeo tránh giận dữ, chấn thương, đau buồn, và suy nghĩ tiêu cực. Chúng được chế tác thành nhiều dạng như vòng cổ, vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền… Và ngọc cẩm thạch cũng được phân loại như sau:
– Đá cẩm thạch xanh làm tăng khả năng tập trung và ngăn chăn sự phân tâm.
– Đá cẩm thạch trắng giúp giải quyết các vấn đề tồn động trong tâm trí.
– Đá cẩm thạch vàng  làm tăng năng lượng cho những người thiếu nghị lực, ù lì, hoặc đang bị trầm cảm.

Cẩm thạch mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Hoả
Cẩm thạch mang lại may mắn, bình an cho người mệnh Hoả

Cẩm thạch cho người mệnh Hoả

Cẩm thạch có rất nhiều màu và không hề kén mệnh. Nên trong ngũ hành, tất cả các mệnh đều có thể sử dụng ngọc cẩm thạch. Đặc biệt, trang sức phong thuỷ ngọc cẩm thạch cho người mệnh Hoả, có cẩm thạch xanh vân lý. Bởi nó có màu xanh lá, xanh đậm nên rất tốt cho người mệnh Hoả

Người mệnh Hoả nên đeo trang sức phong thuỷ ngọc cẩm thạch

Đá cẩm thạch là vật tinh túy và quý báu nhất của trời đất, người dân Việt từ xưa đến nay cũng rất ưa chuộng cẩm thạch. Bởi họ cho rằng, đeo ngọc trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe và tiền tài. Cẩm thạch mang đến sự tinh khiết, ngọt ngào và nuôi dưỡng năng lượng, đem  lại may mắn và yêu thương cho người sử dụng nó.

Người mệnh Hoả sử dụng ngọc cẩm thạch sẽ thấy ngay may mắn và tài lộc gõ cửa. Ngọc sẽ giúp họ rước vượng khí, tránh được tà khí, xui xẻo và vận hạn. Đặc biệt là ngọc cẩm thạch xanh vân lý, màu sắc dịu dàng, tượng trưng cho sức sống và sự phát triển.

Vòng tay ngọc cẩm thạch giúp làm nổi bật vẻ đẹp của người sử dụng
Vòng tay ngọc cẩm thạch giúp làm nổi bật vẻ đẹp của người sử dụng

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Tác dụng của ngọc cẩm thạch với người mệnh Hoả

Cẩm thạch đem lại sự an tâm và làm giảm bớt lo lắng. Tính cân bằng của nó làm cho nó hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Những người mang cẩm thạch hoặc thiền định với nó, làm cho họ cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng, tự tin và khỏe mạnh hơn. Nếu đá cẩm thạch được đeo như một chiếc vòng cổ ở gần trái tim, hoặc như bông tai, họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

Ngọc màu xanh lá cây truyền thống: giúp xóa đi sự hiểu lầm,  khắc phục quan hệ tình cảm.

– Cẩm thạch màu xanh: làm tăng khả năng tập trung, giúp giảm thiểu tối đa sự phân tâm

– Cẩm thạch huyết: kích thích sự yêu thương cho người sử dụng.

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ và thành công trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *