fbpx

Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Trang sức phong thủy mệnh Hỏa là những phụ kiện như vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn,… Chúng có điểm chung đó là không chỉ có tác dụng làm đẹp cho chủ nhân. Mà chúng còn đem đến những giá trị tích cực trong phong thủy của người dùng. Hãy cùng KAIA tìm hiểu những loại trang sức đá phong thủy cho người mệnh Hỏa nhé!

Trang sức phong thủy mệnh Hỏa có những màu sắc nào?

Thường để chọn một loại trang sức phong thủy nào đó người ta sẽ dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh. Trong quan niệm của người phương Đông thì đây là điều hết sức quan trọng. Họ cho rằng có năm yếu tố hình thành nên sự sống, chúng có tác động tương hỗ và triệt tiêu lẫn nhau – quy luật tất yếu của cuộc sống.

Trong phong thủy ngũ hành tương quan đó có 5 hành, khi mỗi người sinh ra đều đã được ứng trước với 1 hành. Người ta gọi đó là mệnh ngũ hành của một người.  Vậy những người mệnh Hỏa nên chọn những loại đá phong thủy có màu sắc như thế nào?

vòng tay đá mắt hổ
Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu mang tới sự tự tin, quyết đoán cho người mệnh Hỏa

Ngũ hành tương quan cho rằng Mộc sinh Hỏa. Có nghĩa là cây cối chính là nguồn nguyên liệu chính để tạo thành lửa. Chính vì vậy khi càng có nhiều cây gỗ thì lửa càng mạnh và sức mạnh ấy đại diện cho nhiệt huyết, đam mê và quyền lực. Vậy nên những người mệnh Hỏa khi đeo đá phong thủy có màu này sẽ giúp tăng nguồn động lực nội tại. Giúp họ có thêm quyết tâm để thực hiện những mục tiêu đã đề ra để hoàn thành mục tiêu trong cuộc sống.

Những loại đá có màu sắc như: đỏ, hồng, tím, cam được coi là đại diện cho lửa. Những người mệnh Hỏa đeo trang sức đá phong thủy màu này được cho là tương hợp. Chúng sẽ mang đến vận may và tài lộc, giúp thăng tiến trong sự nghiệp, đường tình duyên thuận lợi.

Xem thêm: TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY

Trang sức đá phong thủy có màu xanh lá – mang ý nghĩa tương sinh cho người mệnh Hỏa

+ Đá Diopside bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp, nó có nghĩa là “tầm nhìn”. Viên đá này có ý nghĩa sẽ mang đến tầm nhìn xa trông rộng cho người sở hữu. Giúp kích thích tư duy sáng tạo và nâng cao nhận thức. Thường xuyên mang theo vòng đá Diopside bên cạnh mình sẽ giúp bạn có những mối quan hệ thân thiện.

Mang năng lượng giúp chủ nhân kìm chế những cơn giận dữ, giảm tính hiếu chiến. Người ta còn tin rằng chúng có khả năng hỗ trợ điều trị các bệnh hệ tuần hoàn.

Vòng tay đá Diopside
Vòng tay đá Diopside

Xem thêm:Vòng tay Diopside bùa hộ mệnh cho mệnh Hỏa

+ Ngọc bích Nephrite làm cho vận khí của chủ sở hữu tốt lên, thu hút vượng khí và sức khỏe… Trong ngọc bích chứa những khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh tinh hoa của đất trời trong hàng triệu năm. “Ngọc dưỡng Người – Người dưỡng Ngọc” là ý nghĩa tốt lành của loại ngọc quý này.

Tác dụng của trang sức đá phong thủy mang đến bình an, may mắn và tài lộc
Tác dụng của trang sức đá phong thủy mang đến bình an, may mắn và tài lộc

Xem thêm:Trang sức phong thủy ngọc bích cho mệnh Hỏa

+ Thạch anh tóc xanh là một trong những loại đá phong thủy mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Không chỉ giúp chủ nhân hấp thụ những năng lượng tích cực. Mà chúng còn có tác dụng chống lại sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu như tà ma, vong linh xấu,…

Thạch anh tóc xanh giúp người mệnh Hoả bình an và đem lại tài lộc
Thạch anh tóc xanh giúp người mệnh Hoả bình an và đem lại tài lộc

Đeo trang sức phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ giúp bạn có được tâm trí minh mẫn hơn. Đầu óc sảng khoái giúp bạn tập trung làm việc và sáng suốt trong việc đưa ra những quyết định. Tăng thêm khả năng tự tin và vượt qua được những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Xem thêm:Thạch anh tóc xanh cho người mệnh Hỏa

Trang sức đá phong thủy có màu tương hợp với mệnh Hỏa

+ Đá thạch anh hồng – viên đá của tình yêu. Là một thành viên trong dòng họ đá thạch anh hồng, nó được dành riêng cho phái đẹp.

Thạch anh hồng tác động tích cực tới hệ thống thần kinh, giảm âu lo, áp lực. Chúng có thể hỗ trợ điều trị các chứng trầm cảm, stress,…  Đá thạch anh hồng còn là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân. Chính vì thế chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình yêu đôi lứa và gia tăng thêm tình cảm của hôn nhân.

Vòng tay đá thạch anh hồng

Xem thêm:Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hỏa

+ Đá thạch anh tím được coi là biểu tượng đỉnh cao trí tuệ của nền tâm linh. Người ta tin rằng đá thạch anh tím có khả năng giải độc, chữa bệnh, trừ tà và đem lại may mắn cho người dùng. Những nhà tiên tri thường sử dụng những quả cầu phong thủy thạch anh tím. Dùng chúng để kết nối với thế giới siêu nhiên và những người đã quá cố.

Xem thêm: Thạch anh tím cho người mệnh Hỏa

Vòng tay đá thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay đá thạch anh tím bản dẹt

+ Đá thạch anh dâu tây hồng: giúp cải thiện hiệu quả các mối quan hệ. Mang đến sự cởi mở, thân thiện và vui vẻ hơn. Từ đó tạo được sự thoải mái trong tinh thần của chủ nhân.

Xem thêm: Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hỏa

Vòng thạch anh dâu tây
Vòng thạch anh dâu tây

+ Đá thạch anh tóc đỏ: mang nguồn năng lượng vô cùng mạnh trong thế giới đá phong thủy. Những người mệnh Hỏa làm kinh doanh, buôn bán không nên bỏ qua chiếc vòng tay đá này. Bởi ngoài tác dụng làm đẹp ra thì chúng có tác dụng thu hút vận may, vượng khí.

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho nam 1995
Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho nam 1995

Xem thêm: Thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sinh năm nào

Hỏa đại diện cho sức mạnh, quyền lực và những khát khao của con người. Những người mệnh Hỏa có tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường. Tuy nhiên họ có nhược điểm đó là nóng tính và luôn luôn đề cao cái tôi cá nhân. Vậy làm sao để dung hòa được 2 yếu tố trên của người mệnh Hỏa? Đeo trang sức đá phong thủy mệnh Hỏa sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

+ Người sinh năm 1978, 1979 – Thiên Thượng Hỏa:

Những người mang nạp âm Thiên Thượng Hỏa bởi vậy rất chính trực, hào sảng và công bình. Số người Thiên Thượng Hỏa nếu là chủ thì nhiều người được nhờ vả. Người mệnh này mà mang tuổi Kỷ Mùi thì lắm khi vô tình và sống lạnh nhạt. Hãy để cuộc sống của bạn thêm màu sắc và nhiệt huyết bằng cách đeo đá phong thủy. Những loại đá như thạch anh hồng, dâu tây, đá đào hoa,…

Vòng tay đá đào hoa mang đến sự thuận lợi trong tình duyên
Vòng tay đá đào hoa mang đến sự thuận lợi trong tình duyên

Xem thêm: Tuổi 1978 mệnh gì? Nên đeo trang sức đá phong thủy nào?

+ Người sinh năm 1986, 1987 – Lư Trung Hỏa:

Những người Lư Trung Hỏa thường có bản mệnh lớn, có thể ghi được danh tiếng với đời. Nhưng điều đó đã khiến họ trở thành kiêu căng, nghe lời tiểu nhân mà chuốc lấy thất bại. Cả hai tuổi Bính Dần và Đinh Mão đều có hàng chi thuộc Mộc. Mộc sinh Hỏa nên nếu gặp phải hung vận sẽ khó bình tĩnh để giải quyết được công việc. Khiến họ đằm tính hơn thì nên sử dụng vòng tay đá mặt trời hoặc thạch anh tím,… Những loại đá này sẽ giúp họ trở nên thấu đáo và bình tâm hơn trong mọi việc.

+ Người sinh năm 1994, 1995 – Sơn Đầu Hỏa:

Được gọi là Sơn Đầu Hỏa được ví như ánh sáng rực rỡ nhưng lại không nhìn thấy lửa. Vì thế những người này rất trầm tính, vui hay buồn khó có thể nhìn thấu được. Những người có tài trí cao nhưng không thích thể hiện. Và chỉ tới khi gặp vận tốt thì vượng phát lên chẳng khác một đám cháy rừng. Những loại trang sức như vòng tay đá Diopside là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mang nạp âm này.

Xem thêm: Cẩm thạch cho người mệnh Hoả

Lu thống cẩm thạch Ngân đậu
Lu thống cẩm thạch Ngân đậu

Xem thêm: Tuổi 1994 – 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình một sản phẩm đá phong thủy. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống.

 

 

 

 

2 thoughts on “Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *