fbpx

Công dụng của Ngọc Bích – Nephrite

Công dụng của Ngọc Bích - mang đến sự bình an, may mắn

Ngọc bích là một loại đá quý thiên nhiên, có màu xanh lá cây, độ cứng 6,5 – 7,0/10 theo thang Mohs. Là loại ngọc có giá trị về tiền và thẩm mỹ cao, chúng được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, công dụng của Ngọc Bích như thế nào nhiều người vẫn chưa biết hết. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về công dụng của Ngọc bích hay còn có tên gọi là Nephrite.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy 

Ý nghĩa và công dụng của Ngọc Bích

Ngọc bích được nhiều người say đắm bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Từ thời phong kiến, Ngọc Bích đã được sử dụng làm đồ trang sức. Tuy nhiên, vào thời ấy chỉ có những người thuộc giới quý tộc và thượng lưu mới có thể sở hữu loại đá quý này.

Chuỗi hạt đeo tay Ngọc Bích
Chuỗi hạt đeo tay Ngọc Bích

Ngày nay, Ngọc bích đã không còn quá đắt đỏ và quá khó tìm kiếm nữa. Trong những năm gần đây số lượng tìm kiếm Ngọc bích trên mạng xã hội ngày càng nhiều. Bởi họ biết đến những công dụng của Ngọc Bích như sau:

Đeo đồ trang sức Ngọc Bích mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, với màu xanh lá dịu dàng, trang nhã. Ngọc bích phù hợp với những người mệnh Hỏa, mệnh Mộc. Chúng sẽ giúp tăng sự tập trung, tư duy logic và kích thích khả năng sáng tạo.

Vòng tay Ngọc Bích - hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa
Vòng tay Ngọc Bích – hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa

Đeo vòng tay phong thủy ngọc bích sẽ giúp con người gặp nhiều may mắn. Hóa giải được những vận rủi và chống lại ma quỷ, tà khí. Với năng lượng ngọc được tích tụ hàng triệu năng trong tự nhiên, nó cung cấp và tiếp thêm những nguồn năng lượng tích cực cho con người. Loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi và những nỗi lo âu trong cuộc sống hằng ngày.

Ngọc Bích mang đến những tác dụng tích cực về mặt sức khỏe

Công dụng của Ngọc bích phải kể đến nữa đó là giúp cải thiện sức khỏe cho chủ nhân. Không chỉ giúp họ giải tỏa tinh thần mà còn có tác dụng tăng sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ.

Được biết đến với tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về thận. Giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, mang đến vẻ đẹp và sự lôi cuốn với người khác giới. Đeo vòng tay phong thủy Ngọc bích sẽ mang đến cho bạn mối nhân duyên tốt.

Công dụng của Ngọc Bích - mang đến sự bình an, may mắn
Công dụng của Ngọc Bích – mang đến sự bình an, may mắn

Công dụng của Ngọc bích giúp mở rộng các mối quan hệ xã hội và cải thiện cách thức giao tiếp. Khiến bạn được nhiều người tin yêu, quý mến. Nhiều người cho rằng Nephrite giúp vững tâm và khiến trí tuệ trở nên thông thái hơn.
Theo y học thì công dụng của Ngọc Bích giúp giảm sốt và phòng chữa bệnh động kinh. Cải thiện thị lực và giảm triệu chứng đau răng.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mặt trời 

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *