fbpx

Mặt dây chuyền đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi thân

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ mắt hổ là một loại trang sức đá quý được khá nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là những người tuổi Thân. Bởi nó không chỉ là đồ trang sức mà nó còn mang lại những ý nghĩa về mặt phong thuỷ cho người đeo. Tuy nhiên hiện nay có nhiều người tuổi Thân không biết lựa chọn những mặt dây chuyền đá phù hợp với bản thân. Nhiều người vẫn không biết tác dụng của chúng là gì? Bài viết dưới đây KAIA sẽ giới thiệu cho các bạn biết về ý nghĩa và tác dụng của mặt dây chuyền đá phong thuỷ này.

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ mắt hổ đem lại may mắn cho người tuổi thân

Mặt dây chuyền đá phong thủy mắt hổ là một loại mặt đá thiên nhiên. Được dùng nhiều trong trang sức phong thủy. Vì vẻ đẹp trang nhã sang trọng của nó là biến thể đặc biệt từ đá thạch anh.

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ mắt hổ giúp người tuổi Thân có được những cảm giác bình yên hạnh phúc. Cũng như mang lại nhiều may mắn tài lộc.

Đeo vòng đá mắt hổ bên mình sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy được mọi việc yên bình cuộc sống an nhiên. Tránh sự xâm phạm của những tà ma ngoại đạo. Giúp cơ thể có thể cân bằng năng lượng.

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Thân giúp cho họ xua tan những phiền muộn. Tạo cho bạn những niềm vui mới trong cuộc sống vốn dĩ quá đỗi vô thường thế này.

Đá phong thuỷ mắt hổ có từ trường rất mạnh kích ứng luân xa ở thái dương nên có tác dụng trị được nhiều loại bệnh khác nhau. Ngoài ra nó còn có khả năng giúp bạn tăng cường sự mạnh mẽ cũng như nhiệt huyết tuổi trẻ.

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ mắt hổ không những là một trang sức phong thủy thể hiện sự giàu có và quyền lực, sang trọng và hiện đại. Mà nó còn giúp bạn kiên định và trở nên quyết đoán có lập trường hơn. Giúp nhìn nhận mọi sự vật mọi hiện tương thấu đáo và có phương án giải quyết thích hợp.

Mặt dây chuyền đá phong thủy mắt hổ
Mặt dây chuyền đá phong thủy mắt hổ

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Những mặt dây chuyền đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Thân

Trong 12 con giáp, Thân là con Gà. Trong địa chi thì Khỉ đứng vị trí thứ 9. Mặt dây chuyền đá phong thuỷ mắt hổ của người tuổi Thân là Đại Nhật Như Lai. Sử dụng các loại đá phong thủy thiên nhiên để khắc các hình tượng Phật Bản mệnh mang theo bên người để thu hút vận may. Dây chuyền đá phong thuỷ cho người tuổi Thân được chế tác từ đá mắt hổ sẽ tài lộc cũng như hạnh phúc tràn ngập.

Mặt dây chuyền đá phong thủy mắt hổ Đại Phật Như Lai là biểu tượng của sự từ bi. Ban phát cho chúng sinh sự gia trì vô lượng từ ánh sáng của Đức Phật. Người được ví như là mặt trời của dân gian. Tất cả nhân loại chúng sanh đều được phù hộ bình đẳng không phân biệt giàu sang hèn mọn, đẹp hay xấu. Ý nghĩa của tên gọi là diệt trừ sự âm u tối ác và phổ ánh sáng khắp thế sang.

Mặt dây chuyền đá phong thuỷ mắt hổ ngoài Đại Phật Như Lai còn một số mặt đá và vòng tay mắt hổ khác.

  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng tươi 10 ly
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
     Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
  • Mặt dây chuyền đá phong thủy mắt hổ Phật Quan Âm
Mặt dây chuyền đá phong thủy quan âm mắt hổMặt dây chuyền đá phong thủy quan âm mắt hổ
Mặt dây chuyền đá phong thủy quan âm mắt hổ

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ đa sắc 12 ly
Vòng đá mắt hổ đa sắc
      Vòng đá mắt hổ đa sắc
  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nước biển
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nước biển
Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nước biển

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *