fbpx

Mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi dậu

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ hiện nay đang được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Đặc biệt là những người tuổi Dậu. Tuy nhiên có khá nhiều người vẫn chưa hiểu hết được công năng giá trị của mặt đá phong thuỷ mắt hổ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn biết về công dụng của loại đá phong thuỷ này.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ có công dụng như thế nào với người tuổi Dậu

Lựa chọn sản phẩm đá phong thủy không phải là điều dễ dàng. Lựa chọn đúng dây chuyền đá phong thủy hợp bản mệnh sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp tột bậc. Gia tăng tài lộc, tuổi thọ và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ có thành phần cũng như cấu tạo hóa học của đá mắt cọp silicon dioxidie. Đá thể hiện sự giàu có, mạnh mẽ và quyền lực tối thượng cho người sở hữu nó.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ sẽ giúp cho những người tuổi Dậu không có lòng kiên trì trở nên quyết tâm vững chí kiên định hơn. Giúp họ dám đương đầu giải quyết những khó khăn cũng như có những nhận định hành động quyết đoán. Để họ có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dậu
Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dậu

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Thường xuyên đeo mặt đá phong thuỷ mắt hổ sẽ giúp người tuổi Dậu tăng cường sức sống. Làm tăng cường sức khỏe cơ bắp cho những người có khí huyết suy nhược, thiếu dũng khí.

Dây chuyền đá sẽ giúp tăng cường trí nhớ cho những người kém trí hay quên cũng như tính toán chậm sẽ trở nên nhanh nhẹn hơn.

Mặt đá phong thuỷ mắt hổ sẽ tạo cho người đeo khả năng cải thiện sức khỏe tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Giúp tăng năng lượng hoạt động bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên như chạy vòng quanh sân nhà, đi dạo… Làm cho cơ thể và sức khỏe trạng thái của bạn sẽ được cải thiện.

Tổng quan về mặt đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi dậu 

Dậu là biểu tượng của Gà trong dân gian. Mặt đá phong thuỷ mắt hổ cho người tuổi Dậu là Bất Động Minh Vương. Ngài hộ mệnh và giúp người tuổi Dậu được thuận lợi may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Bảo vệ chở che cho họ được bình an vạn sự như ý cũng như gặp nhiều may mắn giảm bớt rủi ro trong cuộc sống.
Mặt Phật bản mệnh được chế tác điêu khắc tỉ mỉ tinh xảo bằng đá thiên nhiên. Sẽ giúp người đeo có lợi trong cuộc sống vì vậy nên chọn các loại đá phù hợp.

Ngoài Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương còn một vài trang sức phong thuỷ mắt hổ nữa cũng phù hợp với người tuổi Dậu.

  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh lá
Vòng tay mắt hổ xanh lá
          Vòng tay mắt hổ xanh lá
  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu
       Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

  • Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ phật di lặc
Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ phật di lặc
Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ phật di lặc

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi thân

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *