fbpx

Bí quyết chọn vòng đá phong thuỷ mệnh mộc “chiêu tài”, “hút lộc”

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc màu xanh cây cối

Bản chất của người mệnh mộc luôn chân thành, chất phác. Trong ngũ hành tương sinh,  mệnh mộc mang ý nghĩa là mùa xuân, mùa của sự đâm trồi nảy lộc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được bí quyết chọn vòng đá phong thuỷ giúp những người mệnh mộc chiêu tài hút lộc. Cùng tìm hiểu qua bìa viết dưới đây các bạn nhé.

Bí quyết lựa chọn vòng đá phong thuỷ mệnh mộc – vòng mạng Mộc chiêu tài lộc

Ngày nay, giới trẻ ngày càng trở nên ưa chuộng các mẫu vòng đá phong thuỷ, bởi chúng không chỉ mang lại vẻ đẹp món phụ kiện màu sắc hấp dẫn trên tay mà còn có lợi ích về mặt phong thuỷ. Nhắc tới phong thuỷ, hẳn nhiên ta sẽ nghĩa tới cung mệnh Ngũ Hành – đó là 5 yếu tố cấu thành lên vũ trụ & vạn vật trên thế giới. Ngũ hành gồm có Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.
Việc lựa chọn vòng đá phong thuỷ mệnh mộc phải dựa trên cơ sở màu sắc của Ngũ Hành để chọn màu hợp với cung mệnh mộc là việc rất quan trọng & cần thiết. Nếu chọn mua hợp với phong thuỷ mệnh mộc sẽ mang lại ý nghĩa tốt lành: sự may mắn, chiêu tài, hút lộc, nhiều sức khoẻ … đến với chủ nhân.

>> Xem ngay danh mục: vòng tay đá phong thuỷ các mẫu được săn lùng tại Kaia.vn

Mệnh Mộc chọn mua vòng tay đá phong thuỷ

 

Mệnh mộc hợp với mệnh nào?

Theo Ngũ hành phong thuỷ, Thuỷ sinh Mộc; Mộc sinh Hoả. Vậy nên những người mệnh Mộc sẽ rất hợp với những người mệnh Thuỷ & mệnh Hoả.
Trong tình duyên, người mệnh Mộc chọn bạn đời cho mình, chọn 2 mệnh trên thì sẽ hợp nhau cả về tính cách & sở thích, bước vào cuộc sống hôn nhân họ sẽ luôn thuận hoà, hiểu nhau & gắn kết với nhau hơn.

màu phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh, sinh tài lộc, sinh của cải cho mệnh Mộc

Năng lượng của đá quý tự nhiên rất mạnh, là nguồn năng lượng dương rất tốt cho vượng khí của chủ nhân sở hữu nó. Theo Ngũ hành phong thuỷ, Thuỷ sinh Mộc nghĩa là nước nuôi dưỡng cây phát triển. Người mệnh Mộc nên sử dụng những loại đá quý tự nhiên có màu đen; xám, xanh nước biển, xanh lam (là màu đại diện của mệnh Thuỷ). Tương ứng với các đó là các mẫu vòng tay đá phong thuỷ được chế tác từ các loại đá quý có màu sắc kể trên là đá thiên thạch đá Aquamarine, đá Sapphire ….

Vòng đá phong thuỷ mệnh mộc
Vòng đá phong thuỷ mệnh mộc

vòng tay phong thủy cho nam mệnh mộc – đá núi lửa đen nhám rất ưa chuộng

 

Màu sắc tương hợp với hành Mộc

“Lưỡng Mộc thành Lâm” có nghĩa là nhiều cây sẽ tạo thành rừng. Màu sắc hoà hợp với những người mệnh mộc chính là màu Mộc, đó là gam màu xanh lá cây. Các loại đá phong thuỷ có màu xanh lá cây như: đá mắt hổ xanh lá, ngọc cẩm thạch …

Vòng tay phong tuỷ Aquamarine
Vòng tay phong tuỷ Aquamarine

Đá quý Aquamarine xanh nước biển, khiến con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp về cuộc sống

Vòng tay đá phong thủy diopside màu xanh
Vòng tay phong thuỷ Diopdide

Màu sắc chế khắc với hành Mộc

Hành Mộc chế khắc được hành Thổ. Những người mệnh Thổ có thể chế khắc được những viên đá mình đeo có màu tượng trưng của màu Thổ như màu vàng sậm, nâu đất, gỗ hoá thạch. Những mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh mộc tương ứng với đó là đá mã não, vòng đá gỗ hoá thạch, thạch anh vàng… Khi đeo những chiếc vòng đeo tay màu sắc này người mạng Mộc hoàn toàn an tâm, không phải lo lắng điều gì.

 

Vòng tay gỗ hoá thạch
Vòng tay gỗ hoá thạch

Vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch – Giá 450.000đ

Màu sắc tương khắc với mệnh Mộc

Theo quy luật tương khắc, mệnh Kim khắc mệnh Mộc (các loại kim khí có thể cắt, cưa được cây). Bởi vậy người mệnh Mộc tuyệt đối nên tránh những loại đá phong thuỷ có màu trắng, bạc. Nếu sử dụng chúng sẽ gây bất lợi cho bản thân. Các loại vòng đá phong thuỷ mệnh mộc nên tránh sử dụng đó là vòng đá thạch anh trắng, thạch anh pha lê, mã não trắng, mã não ghi …

Vòng tay thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng

Gợi ý địa chỉ chọn mua vòng đá phong thuỷ mệnh mộc giá tốt – hàng đẹp!

Trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ bán vòng tay đá phong thuỷ hợp mệnh với nhiều mẫu mã, màu sắc & đa dạng các chủng loại đá quý. Lưu ý tìm tới cơ sở bán hàng uy tín, tin cậy để đảm bảo nguồn hàng chất lượng. Tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”. Một trong địa chỉ bán vòng tay phong thuỷ hợp mệnh có kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh đá quý, đá phong thuỷ hãy đến với Shop Kaia.vn – Đá quý Lục Yên, theo địa chỉ dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *