fbpx

Cách chọn mua vòng tay phong thuỷ mệnh mộc

Mệnh Mộc chọn mua vòng tay đá phong thuỷ

Để lựa chọn mua một chiếc vòng mình yêu thích không khó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng vòng tay phong thuỷ. Để lựa chọn cho mình chiếc vòng chất lượng đem lại vận may cho người đeo chúng ta phải hết sức lưu ý. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình chiếc vòng tay đá phong thuỷ phù hợp nhất các bạn nhé.

Bí quyết chọn mua vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc – vòng đá mạng Mộc

Vòng tay đá phong thuỷ là trang sức phong thủ, là lá bùa hộ mệnh cầu bình an & tài lộc. Được nhiều tín đồ phong thuỷ săn lùng hiện nay.  Gửi tặng món quà chiếc vòng tay phong thuỷ cho bạn bè, người thân thay lời chúc phúc cho họ sức khoẻ, bình an, may mắn. Ngoài ra, nó là món phụ kiện trang sức để ghi dấu ấn, tạo ấn tượng cho các cặp đôi yêu thương sử dụng những chiếc vòng đeo tay đôi thiết kế hoàn hảo trên đôi tay.

> Xem ngay danh mục  vòng tay đá phong thuỷ  được tín đồ phong thuỷ săn đón tại Kaia.vn

Vòng tay phong thuỷ ngọc bích
Vòng tay phong thuỷ ngọc bích

 

Kim – Thổ – Thuỷ – Hoả – Mộc là 5 yếu tố cơ bản hình thành nên vũ trụ, nhờ sự vận hành theo quy luật âm dương, ngũ hành đã tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ. Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh riêng, sẽ có 1 niên mệnh năm sinh khau nhau liên quan đến số mệnh & lá số tử vi trọn đời.

 

Trong Ngũ hành phong thuỷ, giữa 5 yếu tố cơ bản luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh & tương khắc. Mọi sự vật, sự việc tuân thủ đúng theo quy luật của Ngũ hành, âm dương sẽ tạo ra những tác động tích cực tới cơ thể, sức khoẻ.

Chi tiết nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ về bí quyết chọn mua vòng tay phong thuỷ mệnh mộc – những mẫu vòng đá mạng Mộc nên sử dụng để mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp cho cuộc sống thêm may mắn, sức khoẻ & tài lộc.

kiến thức phong thủy cho người mệnh mộc
kiến thức phong thủy cho người mệnh mộc

Những năm sinh thuộc bản mệnh Mộc

Nhâm Ngọ – 1942, 2002; Kỷ Hợi – 1959, 2019; Mậu Thìn – 1988, 1928; Quý Mùi – 1943, 2003; Nhâm Tý – 1972, 2032; Kỷ Tỵ – 1989, 1929; Canh Dần – 1950, 2010; Quý Sửu – 1973, 2033; Tân Mão – 1951, 2011; Canh Thân – 1980, 2040; Mậu Tuất – 1958, 2018; Tân Dậu – 1981, 2041; 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003…

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Mộc màu xanh cây cối

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc màu xanh cây cối

Lựa chọn mua vòng tay phong thuỷ mệnh mộc chính xác nhất:

Vòng tay phong thuỷ mệnh mộc được chọn lựa theo màu sắc hợp với mệnh, đặc biệt lưu tâm sử dụng những gam màu sắc tương sinh, tương hợp để được hỗ trợ, nâng đỡ tốt nhất.

  • Màu sắc tương sinh: Theo Ngũ hành phong thuỷ, Thuỷ sinh Mộc (nghĩa là nước sẽ nuôi dưỡng cây phát triển) nên sử dụng những gam màu sắc: màu đen, xanh nước biển (đây là màu của mệnh Thuỷ) sẽ mang đến nhiều may mắn, cơ hội, điều tốt đẹp sản sinh năng lượng mộc. Tương ứng với đó là những mẫu vòng tay đá phong thuỷ có như thạch anh tóc đen, đá núi lửa, đá Aquamarine …

 

  • Màu sắc tương hợp: màu xanh lá cây là màu đại diện của hành Mộc. Sử dụng các mẫu vòng đá phong thuỷ màu xanh lá sẽ giúp bổ trợ, bổ sung năng lượng mộc. Các loại đá như Diopside, đá mắt hổ xanh lá …

 

  • Màu sắc tương khắc: Khi mua vòng tay phong thuỷ mệnh mộc tuyệt đối nên tránh màu trắng, xám, ghi. Bởi theo Ngũ hành phong thuỷ, Kim khắc Thuỷ các màu trắng, xám & ghi là màu hành Kim sẽ làm cản trở, ngáng đường sự phát triển năng lượng của mệnh Mộc.  Nếu sử dụng các vật phẩm trang sức hay vòng đá phong thuỷ những màu này sẽ không tốt cho vận mệnh, không gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống cũng như đường tình duyên. Ví dụ như không nên sử dụng vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch màu xám ghi với người mệnh mộc.

 

Chọn mua vòng tay phong thuỷ mệnh mộc đình đám tại Kaia.vn

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine
Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine xanh nước biển

vòng tay đá phong thủy Thạch Anh Tóc Đen hợp Thuỷ, Mộc
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen
Vòng tay phong thuỷ Diopside
Vòng tay phong thuỷ Diopside

Với cách diễn giải trong bài chia sẻ này, Kaia giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quát hơn về lý thuyết phong thuỷ cơ bản trong việc chọn màu sắc hợp mệnh, cũng như bí quyết lựa chọn vòng phong thuỷ mệnh thuỷ thu hút tài lộc nói riêng.  Ngoài ra, bạn có thể dựa voà đây để áp dụng, thực hành chọn lựa màu sắc đồ vật như xe hơi, màu sắc ngôi nhà, phòng ngủ, phòng làm việc hợp mệnh của mình & người thân.

Mời bạn xem thêm:

  1. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ
  2. vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
  3. vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
  4. vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc
  5. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *