fbpx

Chuỗi hạt phong thuỷ

Chuỗi hạt phong thuỷ bằng đá tự nhiên ngày càng được nhiều người yêu thích và sử dụng. Rất dễ gặp những chiếc vòng hạt đơn giản hoặc mix cá tính trên cổ tay bất kỳ người nào trên phố. Nó phổ biến ở mọi lứa tuổi và giới tính.  Bởi tác dụng phong thuỷ nó đem lại rất đa dạng và tích cực.

Quan niệm về số hạt trong chuỗi vòng phong thuỷ bằng đá tự nhiên

Trong văn hoá của người Việt Nam, người ta có quan niệm tâm linh về chuỗi vòng phong thuỷ. Coi nó giống như một chiếc bùa mang lại bình an, may mắn cho người đeo. Rất nhiều người quan tâm đến số hạt trong chuỗi vòng đó và coi đó là điều quyết định sự linh nghiệm của chuỗi vòng. Cho đến này ngày nay không có một quy định cụ thể nào về số hạt trong một vòng đeo tay phong thuỷ. Bởi thế mà có một số người không quan tâm đến số hạt trong chuỗi vòng đá phong thuỷ mà họ đang đeo.

Mắt hổ nâu đỏ 12 li - 370.000 đ
Mắt hổ nâu đỏ 12 li – mang đến sự kiên định và quyết đoán

Quan niệm trong Phật giáo: Đạo Phật không quy định vòng phong thủy bao nhiêu hạt. Những con số được cho là may mắn trong đạo Phật là 14,18, 21, 27, 36,42, 54, 108. Chúng có ý nghĩa hướng con người tới thiện căn, bản thể. Không sinh lòng tham, không gây nghiệp chướng. Mang đến cho con người giá trị cuộc sống lành mạnh, đạt được chân thiện mỹ.

Quan niệm trong phong thủy

Một số nhà phong thuỷ cho rằng nên đeo chuỗi hạt có số hạt chia 4 mà dư 1. Ví dụ như các con số: 13, 17, 21, 25,…. Hoặc nói cách khác theo thuyết luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử” thì “tử” nghĩa là kết thúc. Các con số trên chia  4 dư 1, nghĩa là quay trở về với chữ “sinh” chỉ sự bắt đầu.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím – mong cầu đường tình duyên chung thuỷ, hạnh phúc

Dù là số hạt bao nhiêu nhưng việc đeo chuỗi hạt phong thuỷ trên tay nó vẫn giữ nguyên nguồn năng lượng phong thuỷ của chúng. Có chăng là cảm giác đeo vòng mang lại sự thoải mái và tin tưởng. Khi vòng quá rộng sẽ ảnh hưởng đến việc vận động và sinh hoạt của bạn. Nếu quá chật thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến việc lưu thông máu đến các chi. Điều đó không hề tốt một chút nào và như thế thì chuỗi hạt phong thuỷ liệu còn có tác dụng?

Vòng đá phong thuỷ luôn mang tới những giá trị tinh thần cao hơn. Nó phản ánh sự mong muốn về cuộc sống hạnh phúc, bình an của con người. Tuỳ vào cung mệnh của mỗi người. Họ sẽ chọn cho mình những chuỗi hạt phong thuỷ bằng đá phù hợp.

Dưới đây là một vài chuỗi hạt phong thuỷ bằng đá tự nhiên, mang đến may mắn, bình an, tài lộc

Chuỗi hạt phong thuỷ
Chuỗi hạt phong thuỷ

 

Vòng tay Aquamarine - viên đá của biển cả
Vòng tay Aquamarine – viên đá của biển cả

 

Vòng tay đá thạch anh tóc đen
Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Chúc các bạn có nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống! Và hãy luôn đồng hành cùng KAIA – ĐÁ QUÝ LỤC YÊN nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *