fbpx

Vòng tay đá mặt trăng

Vòng tay phong thuỷ đá mặt trăng đang được nhiều người tiêu dùng biết đến. Không chỉ vẻ đẹp bên ngoài tuyệt diệu mà chúng còn có những công dụng vô cùng tuyệt vời. Với những loại đá khác nhau có những công dụng khác nhau và phù hợp với từng bản mệnh. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu về vòng tay đá mặt trăng đặc biệt này nhé.

Công dụng của vòng tay đá mặt trăng

Công dụng của đá mặt trăng về sức khoẻ

Vòng tay đá mặt trăng là loại đá có công dụng đặc biệt nhất trong dòng đá phong thuỷ. Chúng có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị chứng bệnh tâm thần, tăng động. Công dụng này được nhiều nhà trị liệu học áp dụng trên chính bệnh nhân của mình. Những người gặp vấn đề về bàng quang, niệu đạo. Đá mặt trăng cũng phát huy khả năng rất tốt để điều trị bệnh thuyên giảm hơn. Theo quan niệm của người Hin Đu giáo vòng tay đá mặt trăng giúp bảo vệ trí não, giúp bảo vệ trí não. Theo quan niệm người Hin Đu họ tin vào những viên đá trong chiếc vòng sẽ làm trỗi dậy phần tính cách tốt bên trong mỗi người.

Vòng tay đá mặt trăng có một mối liên kết mật thiết, lấy những nguồn năng lượng tươi mát từ mặt trăng. Chúng mang đến nguồn năng lượng rất tích cực, kích thích các cơ quan trong cơ thể.

Vòng tay đá mặt trăng
Vòng tay đá mặt trăng

Ý nghĩa về phong thuỷ của vòng tay đá mặt trăng:

Vòng tay đá phong thuỷ mặt trăng giúp người đeo may mắn, tài lộc. Tránh những điềm xấu, những vong linh có ý đồ xấu, muốn làm hại đến con người. Chúng còn giúp người đeo thu hút tài lộc, của cải, thăng tiến trong sự nghiệp. Trong công việc kinh doanh sẽ mang lại nhiều hợp đồng thu hút nhiều lợi nhuận.

Trong tình yêu đôi lứa, vòng tay đá mặt trăng sẽ cho những cặp đôi sự gắn kết, sự bền chặt. Những cạp vợ chồng sẽ tin tưởng, sẽ là hạnh phúc trọn vẹn, một cuộc sống viên mãn.

Vòng tay đá mặt trăng
Vòng tay đá mặt trăng

Vòng tay đá mặt trăng thần hộ mệnh của người mệnh Kim

Mệnh kim thể hiện sức mạnh, người mệnh kim có tính độc đoán cương quyết, họ là một nhà lãnh đạo có tổ chức, họ dốc lòng theo sự nghiệp của mình, vui sướng với thành quả của mình. Tin vào khả năng của chính mình nên họ kém linh động, những người thuộc bản mệnh  họ thực sự nghiêm túc không dễ nhận sự giúp đỡ của người khác. Vòng tay đá mặt trăng sẽ giúp người mệnh kim cân bằng dược tính cách trong con người họ.
Chúng mang nguồn năng lượng dịu mát từ mặt trăng, vì vậy sẽ mang lại phú quý, tiền tài hanh thông cho người mệnh kim.

Vòng tay phong thuỷ đá mặt trăng
Vòng tay phong thuỷ đá mặt trăng

Các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ KAIA.VN để tìm cho mình những sản phẩm uy tín, chất lượng nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *