fbpx

Có nên đeo vòng hổ phách cho bé

Vòng hổ phách cho bé là lựa chọn tinh tế của các mẹ. Tại sao chúng lại được sự tin tưởng như vậy?

Chiếc vòng hổ phách cho bé được thiết kế từ khối đá hổ phách thô sơ. Nhờ vào những tay nghề cũng như sự sáng tạo của thiết kế. Họ đã đưa đến một món bảo bối, một món đồ trang sức thay thế những chiếc bùa, vật phòng thân của bé lỉnh kỉnh và bất tiện.

Xem thêm: Vòng hổ phách cho bé đỡ sốt và khóc đêm

Hổ phách – Món quà của thiên nhiên ban tặng con người

Được hình thành từ rất lâu đời nên chúng tích lũy được nhiều năng lượng từ mẹ thiên nhiên. Chúng không chỉ là món đồ tranh sức mà chúng còn mang đến sự an toàn cho bé. Trong chiếc vòng chúng còn chứa một lượng kháng sinh giúp bé tăng sức đề kháng.

Xem thêm: Có nên đeo vòng hổ phách cho trẻ sơ sinh

Vòng hổ phách giảm sốt – vòng hổ phách cho bé

Tại sao hổ phách lại có công dụng đặc biệt giảm sốt và đỡ khóc đêm?

Không phải gần đây mới xuất hiện hiện tượng đeo hổ phách mà thời trung cổ đã biết đến công dụng của hổ phách. Người già hay để đầu giường, trẻ nhỏ hay mang bên mình để tránh những linh khí xấu. Người lớn đi làm ăn xa hay thợ thuyền mang bên mình để mong gặp nhiều may mắn. Tránh những điềm xui

Nguồn gốc của chiếc vòng hổ phách, chúng chính là nhựa thông hóa thạch. Được tích tụ những gì tinh túy nhất hàng thập kỷ. Theo nghiên cứu chúng chứa những năng lượng có thể đẩy lùi được những virus vi khuẩn. Bảo vệ bé yêu của bạn được những vi khuẩn gây hại đến sức khỏe ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ.

Giúp trẻ không khóc đêm. Tại sao lại có công dụng này?, chính những năng lượng tích lũy được sẽ bảo vệ bé tránh những tà khí xấu

vòng cho bé
vòng cho bé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *