fbpx

Công dụng của đá mắt hổ

Vòng đeo tay mắt hổ vàng tươi 8 li VIP - 385.000đ

Đá mắt hổ – Tiger’s eye được cho là mang lại may mắn, những nguồn năng lượng bí ẩn, mạnh mẽ. Là loại đá quý phong thuỷ khá phổ biến, được nhiều người nhiều lứa tuổi ưa thích. Nhưng những công dụng và ý nghĩa của đá mắt hổ không phải ai cũng biết về nó. Trong bài viết này Kaia.vn sẽ giới thiệu 1 số kiến thức về công dụng của đá mắt hổ.

Những đặc điểm, công dụng của đá mắt hổ đối với sức khoẻ

Đá mắt hổ – ngọc mắt hổ là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh. Nó là một loại đá vô định hình có màu vàng tới màu đỏ nâu. Bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt.

+ Thành phẩn đá: chứa nhiều SiO2 (Silicon dioxit) và các nguyên tố tạo ra màu sắc của ion sắt.

+ Tỷ trong: 2,64 –  2,71 g/cm3.

+ Độ cứng (theo thang độ cứng Mohs): 7,0

+ Màu sắc: đỏ nâu, vàng nâu, đa sắc,…

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Công dụng của đá mắt hổ đó là cải thiện sức khỏe cho con người. Ngăn ngừa các bệnh đau dạ dày, các bệnh đường ruột, bệnh về cổ họng, mắt hoặc xương sống.

Mang năng lượng chiếu xạ với từ trường mạnh mẽ, đá mắt hổ rất tốt cho người bị hen phế quản, vảy nến,… Nó còn có tác dụng giảm đau và loại bỏ các độc tố rất hiệu quả nữa đó.

Đá mắt hổ hỗ trợ chữa trị các bệnh căng thẳng về thần kinh vô cùng hiệu quả.Ví dụ những người có trí nhớ không tốt, khả năng tính toán kém,… Nên đặt hoặc mát xa bằng đá mắt hổ ở vùng thái dương để tăng năng lượng và cải thiện trí nhớ.

Công dụng của đá mắt hổ - mang đến lòng can đảm và quyết đoán
Công dụng của đá mắt hổ – mang đến lòng can đảm và quyết đoán

Công dụng của đá mắt hổ trong phong thuỷ

Nói đến công dụng của đá mắt hổ trước tiên là nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ của đá. Nó giúp tập trung tinh thần hiệu quả, giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Các chuyên gia phong thủy cho rằng đá mắt hổ giúp giảm trầm uất, mang lại cảm giác bình tĩnh.

Mang theo đá mắt hổ giúp bạn tập trung tinh thần cao hơn và không bị phân tán tư tưởng. Nó kích thích lòng tin, sự quyết đoán và bản lĩnh đương đầu với khó khăn, thử thách của chủ nhân. Hãy mang theo đá mắt hổ trong các cuộc đàm phán, nó giúp bạn sáng suốt không để cảm xúc lấn áp lý trí. Bạn sẽ thấy kết quả rất đáng ngạc nhiên và tuyệt vời hơn rất nhiều đó.

Vòng tay đá mắt hỏ đỏ nâu
Vòng tay đá mắt hỏ đỏ nâu

Trong dân gian đã lưu truyền lại rằng đá mắt hổ có khả năng xua đuổi ma quỷ và tránh tà. Những người yếu bóng vía, sợ ma, không dám đi đêm thì nên đeo vòng tay đá mắt hổ. Nó không chỉ xua tan đi sự sợ hãi mà còn giúp bạn lấy lại tin thần, có lòng can đảm và dũng khí hơn.

Công dụng của đá mắt hổ đó là thị uy lòng can đảm, quyết đoán và quyền uy của chủ nhân. Trong suốt chiều dài lịch sử văn minh của xã hội loài người. Đá mắt hổ đại diện cho lòng dũng cảm, sự sáng suốt và kiên định. Mang lại sự thành công và thịnh vượng cho gia chủ.

Những sắc màu của đá mắt hổ

Kết hợp với hiệu ứng ánh sáng, đá mắt hổ long lanh như mắt của “Chúa tể rừng xanh”. Loại đá này chủ yếu được chế tác làm trang sức: vòng tay, mặt dây chuyền, mặt nhẫn. Tại Kaia.vn có rất nhiều sản phẩm tinh tế được làm từ đá mắt hổ vàng tươi, vàng nâu, đỏ nâu, đa sắc,… Sự đa dạng về màu sắc của đá mắt hổ phù hợp với hầu hết các mệnh: mệnh Thổ, Hoả và Kim.

Vòng đeo tay nam phong thủy - đá mắt hổ đỏ nâu cao cấp
Vòng đeo tay nam phong thủy – đá mắt hổ đỏ nâu cao cấp

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và có thời gian thư giãn vui vẻ tại Kaia.vn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *