fbpx

Vòng thạch anh dâu tây mang lại hạnh phúc viên mãn

Vòng tay đá phong thủy

Tại sao chúng ta luôn nói rằng vòng thạch anh dâu tây mang lại hạnh phúc viên mãn?. Từng viên đá hội tụ đầy đủ các yếu tố cần để giữ được hạnh phúc trọn vẹn. Năng lượng, màu sắc ngọt ngào, sự bền bỉ, chịu đựng giữa tác động xấu. Hạnh phúc chỉ được đền đáp bởi sự chờ đợi, trân trọng. Vòng đá thạch anh dâu tây mang màu hồng màu của tình yêu, của hạnh phúc. Hãy cùng tôi tìm hiểu chiếc vòng đặc biệt này nhé.

Đặc tính của vòng thạch anh dâu tây

Cũng như các loại đá thạch anh khác. Vòng thạch anh dâu tây có độ cứng 6.5 đến 7. Chúng có hệ tinh thể tam phương. Loại thạch anh dâu tây cũng là loại thạch anh phổ biến chúng có màu hồng tự nhiên như màu của quả dâu tây nên người ta gọi chúng là thạch anh dâu tây, được hình thành bởi rất nhiều thành phần từ những khoáng sản quặng.

Vòng thạch anh dâu tây mang lại hạnh phúc viên mãn
Vòng thạch anh dâu tây mang lại hạnh phúc viên mãn

Đá thạch anh dâu tây sẽ biến thể và kết tinh thành hệ tam phương chính là đá thạch anh dâu tây dưới nhiệt độ 540 độ C. Đá thạch anh dâu tây chính là một trong những biến thể của đá thạch anh kết tinh theo hệ lục phương.

Vòng thạch anh dâu tây mang lại hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn

Vòng thạch anh dâu tây thuộc dòng họ thạch anh. Trải qua nhiều biến đổi khắc nghiệt từ thiên nhiên. Chúng lấy tinh hoa từ trời và đất tích luỹ những năng lượng tốt. Giúp kích thích giác quan, tác động đến hệ thần kinh mang lại những quyết định đúng đắn cho chủ nhân. Giảm stress, căng thẳng cân bằng được giữa công việc và gia đình. Các cặp đôi khi đang yêu khi đeo chiếc vòng này sẽ thấy sự gắn kết., giữ được hạnh phúc trọn vẹn. Khi đang yêu ai cũng muốn giữ được tình yêu đó đi đến cuối con đường. Hãy trân trọng bằng cách bảo vệ. Ngăn ngừa bức xạ xấu cho cơ thể.

Vòng tay đá phong thuỷ dâu tây
Vòng tay đá phong thuỷ dâu tây

Cách giữ vòng tay phong thuỷ dâu tây mang lại may mắn, tài lộc

Có rất ít người trong chúng ta hiểu rõ về cách bảo quản chiếc vòng của mình. Để chiếc vòng mang lại máy mắn, tài lộc tói ưu cho mình, các bạn hãy loại bỏ những tạp chất của vòng khi đi ngoài đường về bằng cách ngâm chúng trong nước ấm rồi lâu khô. Tránh va đập mạnh, tránh các chất tẩy rửa như axit. Không đeo vòng 24/24 giờ.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh dâu tây
Vòng tay phong thuỷ thạch anh dâu tây

Chúc các bạn bảo quản tốt chiếc vòng của mình, chúc cho tình yêu của các bạn độc giả trọn vẹn và viên mãn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *