fbpx

Đá phong thuỷ gỗ hoá thạch

Vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch

Đá phong thủy gỗ hóa thạch chất liệu đá tự nhiên 100%. Mang đến may mắn, bình an sức khỏe trường thọ, tài lộc. Tạo dựng niềm tin và ý chí trong cuộc sống, khơi dậy tiềm năng trong mỗi con người. Đá phong thuỷ gỗ hoá thạch đa dạng về màu sắc vì thế phù hợp với hầu hết các mệnh.

Nguồn gốc hình thành Đá phong thuỷ gỗ hoá thạch

Khoa học hiện đại giải thích về quá trình hình thành loại gỗ hoá thạch như sau. Trải qua những đợt dung nham núi lửa phun trào lên các rừng cây nguyên sinh. Một số cây gỗ không bị cháy mà bị chôn vùi trong nham thạch – có chứa SiO2. Dung dịch này thấm dần vào các thớ gỗ, sau hàng triệu năm hình thành những vân gỗ tuyệt đẹp. Người ta thường gọi là gỗ hoá thạch bởi chúng có độ cứng như đá. Trải qua quá trình hình thành mất hàng triệu năm, gỗ hoá thạch được coi là một loại đá quý. Và nó có đặc tính mang nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ có tính trường thọ, vĩnh cửu.

Có thể có nhiều cách giải thích khác nhau về nguồn gốc hình thành Đá phong thủy gỗ hóa thạch. Bởi loại “đá” này là một trong những bí ẩn của vũ trụ này, nó mang điều điều kỳ diệu và hiếm thấy.

Trên thế giới, gỗ hóa thạch được tìm thấy nhiều nơi như: Indonesia, Australia, Hoa Kỳ, Myanma. Tại Việt Nam, gỗ hóa thạch thường được tìm thấy ở Lạng Sơn, Tây Nguyên và Phú Yên.

Đá phong thuỷ gỗ hoá thạch - vòng tay gỗ hoá thạch
Vòng tay gỗ hoá thạch

Những tác dụng phong thuỷ kỳ diệu của đá phong thuỷ gỗ hoá thạch

Gỗ hoá thạch có được tìm thấy ở nhiều nơi và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Một số được trưng bày, làm đồ mỹ nghệ, làm bàn ghế đối với loại có độ cứng không đều. Có những loại gỗ hoá thạch nhiều thịt, chắc và hoá ngọc có giá trị cao. Loại này được chạm khắc chế tác thành các loại trang sức (vòng tay, mặt dây chuyền,…) được nhiều người ưu thích.

Đá phong thuỷ gỗ hoá thạch cũng giống như các loại đá quý khác đều mang năng lượng dương. Nguồn năng lượng này có khả năng trấn áp tà khí, xua đuổi ám khí. Bởi vậy khi đeo hoặc mang theo sản phẩm đá phòng thuỷ gỗ hoá thạch sẽ trấn được tà ma. Hạn chế được những điều rủi ro, mang lại may mắn và những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Không chỉ có tác dụng về mặt tâm linh mà nó còn tác động tích cực đến sức khoẻ con người. Giúp tạo dựng ý chí, niềm tin, giúp người đeo nó kiên định & quyết đoán hơn.

Cuộc sống này có vô vàn áp lực đối với con người. Bạn hãy thử đeo 1 chiếc vòng tay gỗ hoá thạch xem sao? Nó có tác động tích cực đến hệ thần kinh, giúp bạn đối mặt với stress, mệt mỏi, căng thẳng. Dân gian thường truyền miệng nhau rằng đeo vòng tay gỗ hoá thạch sẽ giúp kéo dài tuổi thọ. Bởi nó còn có tác dụng chữa viêm khớp, đau nhức viêm khớp dạng thấp. Lưu thông khí huyết, ổn định huyết áp, phòng ngừa và điều trị một số bệnh. Bệnh viêm thận mãn tính, đau lưng, suy yếu khả năng tình dục hoặc hiếm muộn,..

Vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch
Vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch

Các loại đá phong thuỷ của Kaia.vn đều có tác dụng hỗ trợ thiền định. Năng lượng dương của đá giúp tâm trí bạn bình an để bước vào thiền định dễ dàng hơn. Chúc các bạn có nhiều sức khoẻ và thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *