fbpx

Công dụng của đá phong thủy bạch tùng

Đá phong thủy Bạch tùng là biểu tượng cho sự trong trắng, phẩm giá của con người. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu về ý nghĩa và công dụng của vòng tay được chế tác từ Bạch tùng nhé.

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy bạch tùng

Đeo vòng tay đá phong thủy Bạch tùng có khả năng làm dịu cơn giận dữ. Chúng mang đến sự tự tin, xua đuổi những nỗi băn khoăn, lo lắng của chủ nhân.

Người tìm ra loại khoáng vật này là nhà khoáng vật học Henry Howa người Canada. Vì thế đá bạch tùng còn có tên gọi khác là Howlite cùng với tên của người tìm ra nó để nhằm vinh danh.

Bạch tùng có thể chế tác thành các loại vòng tay, ngọc bội và cả tượng nhỏ. Bề mặt đánh bóng của chúng có màu trắng với những vân đen mềm mại trông như sứ.

Vòng tay đá phong thủy Bạch tùng
Vòng tay đá phong thủy Bạch tùng

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy

Tính chất chữa bệnh của đá phong thủy bạch tùng

Vì đá phong thủy Bạch tùng có chứa canxi nên loại khoáng vật này được cho là có tác động tích cực tới xương và cân bằng canxi trong cơ thể. Người ta tin rằng, bạch tùng giúp chữa bệnh đau răng. Có tác động tốt đến trạng thái của hàm răng.

Vòng tay đá Bạch tùng hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy
Vòng tay đá Bạch tùng hợp với những người mệnh Kim, mệnh Thủy

Trang sức bằng đá phong thủy bạch tùng có tác động tốt trong điều trị stress. Bởi loại khoáng vật này có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực của bệnh tật và những cảm xúc tiêu cực.

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy ưu linh xanh cực đẹp  – Giá 550.000đ

Đá phong thủy Bạch tùng tác động tốt tới các luân xa

Đối với luân xa vùng tim: tác động đến hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay. Luân xa này khơi gợi lòng nhân ái, tính chân thành cởi mở, sự nhạy cảm.

Vòng đá Bạch tùng 10 li
Vòng đá Bạch tùng 10 li

Đối với luân xa vùng xương cùng, cung cấp năng lượng cho trực tràng. Bộ máy nâng đỡ – vận động, giúp tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất. Chúng giúp khơi dậy niềm tin và sự kiên định, quyết đoán của chủ nhân

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *