fbpx

Công dụng phong thủy của Ngọc Bích – Nephrite

Cái tên Ngọc Bích hay Nephrite ngày nay không còn quá xa lạ với những người yêu thích đá phong thủy. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu về công dụng phong thủy của Ngọc Bích nhé!

Những công dụng phong thủy của Ngọc Bích

Công dụng phong thủy của Ngọc Bích được biết đến nhiều nhất đó là đem lại bình an cho con người. Họ cho rằng đeo mặt dây chuyền, vòng tay, nhẫn Ngọc Bích… Sẽ có tác dụng cải thiện các mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp trở nên thân thiện hơn. Chúng mang đến vận may cho người đeo, giúp phát triển khả năng giao tiếp.

– Các pháp sư cho rằng, nên sử dụng viên hộ mệnh bằng Ngọc Bích có gam màu lạnh. Chúng mang đến sức mạnh tiên tri và khả năng nhìn về tương lai. Những viên Ngọc Bích gam màu tối bảo vệ người đeo tránh những “lời nói gở”.

Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây là được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Bởi chúng giúp tập trung, chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Ngọc bích được chế tác thành các loại trang sức như vòng tay, mặt nhẫn, mặt dây chuyền, lu thống,…

Điếu nguyệt Nephrite
Điếu nguyệt Nephrite – Công dụng phong thủy của Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn

Công dụng phong thủy của Ngọc Bích còn là biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn.  Đeo vòng tay Ngọc bích sẽ giúp bạn vững tâm và trở nên thông thái hơn.

Vòng tay Ngọc bích

Những công dụng về mặt sức khỏe của Ngọc Bích

Ngoài những công dụng phong thủy của Ngọc Bích, chúng còn có tác dụng chữa bệnh. Người ta tin rằng, Ngọc Bích giúp cải thiện thị lực, chứng động kinh, hệ tiêu hóa và giảm đau răng. Ngọc Bích màu đỏ có khả năng cầm máu và chữa các bệnh về phụ khoa. Những người phụ nữ thường đeo vòng tay này để tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Đồng điếu Nephrite

Vòng tay đá Ngọc Bích hợp với những người mệnh Mộc, mệnh Hỏa. Đeo vòng tay phong thủy Ngọc Bích hợp mệnh sẽ mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *