fbpx

Công dụng của đá phong thủy thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đỏ

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ mang nguồn năng lượng từ trường tích cực vô cùng mạnh mẽ. Chúng mang đến cho con người những tác động tích cực về mặt phong thủy và sức khỏe. Màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, nên chúng hợp với những người mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ, nên những người mệnh Thổ nên đeo vòng này để được tương sinh.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và những công dụng, ý nghĩa

Đá thạch anh chứa nhiều loại quặng hình kim, que được gọi là thạch anh tóc. Thạch anh tóc chứa nhiều chất Rutile thường có màu vàng, màu đỏ, màu đen, màu xanh lá. Chúng được hình thành từ hàng triệu năm trước trong lòng đất mẹ tự nhiên.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đỏ
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đỏ

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì thạch anh tóc là loại đá có độ rắn và nhiều năng lượng hơn các loại đá thạch anh khác. Thạch anh tóc đỏ được sử dụng nhiều nhất trong các dòng đá phong thủy. Tích tụ những tinh túy của đất trời trong mình nên thạch anh tóc đỏ có nhiều tác động tích cực.

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đỏ giúp người đeo có thể giải phóng sự mệt mỏi, căng thẳng. Mang đến sự vui vẻ, lạc quan, yêu đời, thanh lọc tâm hồn một cách hiệu quả nhất.

Cũng giống như các loại đá phong thủy tự nhiên khác thạch anh tóc đỏ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Những sợi tóc đỏ lấp lánh khi được bức xạ với ánh sáng. Chúng còn bảo vệ chủ nhân tránh khỏi những tà khí, vong linh xấu đeo đuổi. Những người yếu bóng vía nên thường xuyên đeo theo vòng này khi đi tối và một mình

 

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và những tác dụng về mặt sức khỏe

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đỏ đối với nữ giới sẽ giúp cho khí huyết lưu thông. Bổ sung năng lượng cho cơ thể và có thể hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.

Những người có thể trạng không tốt, cơ thể suy nhược nên thường xuyên mang theo vòng này. Đeo vòng đá thạch anh tóc đỏ hoặc để vòng dưới gối sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mặt trời cực đẹp

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *