fbpx

Mặt đá Hồ ly – linh vật phong thủy

Mặt dây Hồ ly đá Aventurine

Mặt đá Hồ ly ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm kiếm. Bởi tác dụng và ý nghĩa của Linh vật phong thủy này mang lại. Bên cạnh đó còn là nguồn năng lượng tích cực của đá phong thủy tự nhiên. Chúng ta hãy cùng KAIA tìm hiểu về loại trang sức độc đáo này nhé!

Ý nghĩa và công dụng của Mặt đá Hồ ly

Mặt đá hồ ly từ xa xưa đã được phái nữ lựa chọn và coi nó như một lá bùa hộ mệnh. Chất liệu tốt nhất để tạc hình tượng Hồ ly phải là đá tự nhiên 100%.Trong truyền thuyết Hồ ly là tên gọi của loài cáo đã tu luyện  thành tinh. Đây là loài thông minh, mưu trí và khôn khéo nhất. Khi tu luyện đạt đến cảnh giới gọi là “Cửu vỹ yêu hồ”, khi hóa thành người sẽ vô cùng xinh đẹp. Hồ ly hóa người có sức quyến rũ mà mê hoặc đối với đàn ông một cách kỳ lạ.

Mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh vàng
Mặt dây chuyền đá phong thủy thạch anh vàng

Nếu phụ nữ sở hữu mặt đá hồ ly sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân. Hồ ly có đặc điểm là rất thích số 8 – nên người sở hữu nó sẽ gặp nhiều tài lộc và thăng tiến trong sự nghiệp. Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn Mặt đá hồ ly thạch anh hồng, đá mắt hổ vàng nâu,… Quý hơn nữa là mặt đá Hồ Ly thạch anh đen vì nó là màu của Cửu vĩ (Hồ Ly chín đuôi) cảnh giới cao nhất của Hồ Ly.

 Vòng tay đá phong thủy mặt trời cực đẹp – Giá 385.000đ

Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tím
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tím

Cách sử dụng mặt đá hồ ly đúng cách

Đeo mặt đá hồ ly bằng đá thạch anh rất tốt cho hệ tim mạch và hệ thần kinh. Chúng giúp lưu thông khí huyết và tác động tích cực tới hệ thần kinh. Giúp xóa bỏ sự mệt mỏi, căng thẳng, giảm sự âu lo, sợ hãi của bản thân. Nguồn năng lượng tích cực của mặt hồ ly thạch anh giúp chủ nhân có sức khỏe tốt hơn.

Bạn có thể đeo mặt đá hồ ly mọi lúc, mọi nơi, trước khi đeo nên tẩy uế bằng cách lau qua rượu trắng.

Mặt đá Hồ ly Cẩm thạch hợp mệnh Mộc, Hỏa
Mặt đá Hồ ly Cẩm thạch hợp mệnh Mộc, Hỏa

Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo. Bởi vì chúng sẽ mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí”. Không sử dụng mặt đá hồ ly nếu không biết rõ chất liệu hình thành tránh bị tác dụng ngược.

Bài tin tức: Công dụng của đá phong thủy thiên thạch – đá phong thủy tự nhiên

Chúc các bạn làm việc hiệu quả và có nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *