fbpx

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc thường là những người chu đáo, rộng lượng, chân thành, nhân hậu, yêu thương các loài vật. Có đầu óc sáng tạo và tưởng tượng tốt, những ý tưởng mới lạ… Vậy nên người mệnh Mộc rất được lòng mọi người và được những người xung quanh yêu quý.

Hiện nay hầu hết các mệnh đều quan tâm đến vấn đề liên quan đến phong thuỷ, trong đó có đồ trang sức đá phong thuỷ. Cũng như các cung mệnh khác, đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc cũng được người mệnh Mộc quan tâm. Vậy đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc mang lại công dụng và ý nghĩa như thế nào? Nên lựa chọn đá như thế nào cho phù hợp? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc có ý nghĩa gì?

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc hấp thụ dương khí rất mạnh. Có khả năng hạn chế và xua đuổi âm khí và các loại năng lượng xấu. Giúp mang lại sự may mắn cho người đeo, mang lại sự hài hòa cho không gian sống trong gia đình.

Nguồn năng lượng của đá phong thuỷ tác động tích cực đến sức khỏe con người. Giúp làm dịu đi những đau đớn và cản giác buồn phiền.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc được dùng để trị bệnh viêm da do dị ứng, rụng tóc,tẩy bớt các loại mụn. Giúp tuần hoàn máu tốt hơn, sử dụng trong vật lí trị liệu giảm bớt những cơn đau nhức ở khớp xương, giãn tĩnh mạch. Giúp lưu thông máu, tăng cường thị lực tốt hơn.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc
Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Không những vậy, chúng còn giúp bạn trị được các bệnh cụ thể về da, tóc, phổi, tuyến nội tiết, tuyến thượng thận. Do đó chúng được ví như tấm bùa hộ mệnh cho sức khỏe con người, mang lại bình an và may mắn.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc cũng được xem là biểu tượng của trí tuệ. Vì nó giúp cho chủ sở hữu có thêm sự say mê, sáng tạo trong học tập và làm việc.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên được lựa chọn như thế nào để mang lại tài lộc, may mắn

Những người mệnh Mộc nên chọn đá phong thuỷ có màu hợp mệnh. Để tăng sự may mắn, sức khỏe tốt, phát tài phát lộc. Không nên dùng trang sức phong thủy, vật phẩm phong thủy không đúng với màu sắc Ngũ hành. Như vậy sẽ đem lại rủi ro, không may mắn cho người dùng.

Theo phong thủy Ngũ Hành, Thủy tương sinh Mộc, Mộc khắc Khổ. Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc phù hợp nhất với màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Màu đặc trưng của bản mệnh Mộc là màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây.

Kiến thức phong thủy cho người mệnh mộc
Kiến thức phong thủy cho người mệnh mộc

Màu mệnh Mộc chế khắc màu của mệnh Thổ: vàng sậm, nâu đất. Người mệnh Mộc có thể sử dụng màu này, không phải lo lắng điều gì, mà cũng rất an toàn cho vận mệnh.

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc tuyệt đối tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Kim. Bởi Kim loại có thể cưa cắt được cây cối. Nên mệnh Mộc tránh sử dụng màu trắng & màu bạc, không tốt cho bản mệnh.

Các loại đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc

Đá phong thuỷ cho người mệnh Mộc có rất nhiều loại. Mỗi loại mang một ý nghĩa khác nhau.

Đá phong thủy thạch anh tóc xanh: có công dụng mang tới cho người dùng nó cơ hội mới. Mang lại may mắn, hội tụ tiền tài, danh vọng. Giúp xoa dịu tính nóng nảy, cân bằng lại tâm tính. Thường xuyên mang theo bên người sẽ giúp mang lại may mắn trong công việc.

Vòng tay thạch anh tóc xanh
Vòng tay thạch anh tóc xanh

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc – Aquamarine là viên đá của thần biển với màu xanh mát, dịu nhẹ. Giúp con người có cái nhìn trong sáng, tốt hơn về cuộc sống.

Vòng tay đá phong thủy Aquamarine
Vòng tay đá phong thủy Aquamarine

Bài viết được xem nhiều: vòng tay đá phong thủy mã não

Đá phong thủy thạch anh đen có tác dụng chữa bệnh, điều trị nhồi máu, chống đột quỵ cho người dùng nó. Đặc điểm đá quý thạch anh đen có độ cứng cao nhất trong các loại đá phong thủy thạch anh.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen
Vòng tay đá thạch anh tóc đen

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *