fbpx

Công dụng của vòng tay phong thủy Lapis lazuli

Vòng tay phong thủy Lapis lazuli ngày nay được xem là loại phụ kiện trang sức không thể thiếu. Vừa thanh lịch, thời trang, không bao giờ lỗi mốt và mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua vòng tay bằng đá nhưng chiếc biết nên chọn loại nào hợp mệnh? Hãy tham khảo qua mẫu vòng tay phong thủy Lapis lazuli dưới đây của Kaia. Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục ngay lần đầu nhìn thấy chiếc vòng tay này.

Tại sao cần sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy Lapis lazuli?

Vòng tay phong thủy Lapis lazuli được người xưa tin thờ nên giá trị rất cao. Người Ai Cập thường dùng Lapis Lazuli trong những ngôi đền bởi họ tin đây là tinh thể đến từ thiên đường.

Nhiều nơi tin rằng khi mơ thấy Lapis Lazuli là báo trước một tình yêu chung thủy. Đeo vòng tay phong thủy Lapis lazuli có thể làm đầu óc minh mẫn hơn.

Vòng tay phong thủy Lapis lazuli có thể xua bỏ sự ốm yếu và làm cho một người có thể hành động nhanh trí. Nó sẽ làm cho con người trở nên thành thật và đáng tin.

Đeo trang sức đá phong thủy Lapis lazuli có thể giúp đỡ bạn trở nên mạnh mẽ. Người Ai Cập cổ xem nó như biểu tượng của sự thật lòng. Lapis Lazuli được dùng kết hợp với những đá quý khác để làm sạch và thanh khiết cơ thể.

Vòng tay phong thủy Lapis lazuli
Vòng tay phong thủy Lapis lazuli

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Cẩm Thạch cực đẹp – Giá 350.000đ

Thường xuyên đeo vòng tay phong thủy Lapis lazuli làm nâng cao mở rộng trực cảm. Tăng cường năng lực ngoại cảm và cho ta tầm nhìn để hiểu thấu những giấc mơ.

Đeo vòng tay phong thủy Lapis lazuli rất tốt để xua tan giận dữ và làm tính khí ôn hòa hơn. Tinh thể này cũng đem lại sự sáng suốt cũng như sự rõ ràng mạch lạc trong lời nói.

Một số tác dụng khác của Lapis Lazuli là giúp giảm đau, giúp ngủ ngon, chống hoa mắt chóng mặt và tăng tác dụng tẩy uế.

Vòng tay phong thuỷ Lapis lazuli hợp mệnh gì?

Vòng tay phong thủy Lapis lazuli hợp mệnh Mộc, Thuỷ và mệnh Thổ. Những người mệnh này đeo vòng thì sẽ gặp may mắn về sức khoẻ và trong cuộc sống.

vòng tay phong thủy Lapis lazuli
vòng tay phong thủy Lapis lazuli

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *