fbpx

Vòng tay phong thủy núi lửa có ý nghĩa và công dụng gì

Vòng tay phong thuỷ núi lửa là một loại vòng tay phong thuỷ đang được giới trẻ ưa chuộng. Nó mang đến những điều may mắn cho người đeo về mặt sức khoẻ và tài lộc. Đặc biệt là đối với những người thuộc mệnh Mộc. Vậy vòng tay phong thuỷ núi lửa còn mang lại những lợi ích gì cho người sở hữu? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng tay phong thuỷ núi lửa là gì?

Vòng tay phong thủy núi lửa thường thì có màu đen màu đặc trưng của đá núi lửa. Đá núi lửa trong tiếng Anh còn gọi là đá Obisidan được hình thành từ việc Nham Thạch Núi Lửa phun trào. Là một trong những loại đá có sự ảnh hưởng phổ biến và rộng rãi nhất trên bề mặt trái đất chúng ta. Là một loại đá thiên nhiên mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc đối với con người.

Vòng tay phong thuỷ núi lửa được chế tác từ đá phong thủy núi lửa. Là một loại đá được hình thành khu mác ma phun ra từ núi lửa.
Đá núi lửa là một trong nhóm đá phổ biến nhất trên bề mặt trái đất, đặc biệt là trong các đại dương. Trên cạn, chúng rất phổ biến ở các ranh giới mảng và các tỉnh bazan lớn.

Vòng tay phong thủy núi lửa thường có kiến trúc hạt mịn hoặc ẩn tinh đến thủy tinh. Chúng thường chứa các thể tù của các đá khác và ban tinh. Ban tinh là các tinh thể lớn hơn so với khối nền và có thể được nhận dạng bằng mắt thường.
Đá núi lửa thường có cấu tạo bọt do các lỗ trống để lại khi chúng nguội lạnh. Pumice (đá bọt) là một loại đá có độ lỗ rỗng rất lớn được tạo ra trong các vụ phun nổ

Vòng tay phong thuỷ núi lửa
Vòng tay phong thuỷ núi lửa

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mã não trắng

Vòng tay phong thuỷ núi lửa có ý nghĩa gì?

Vòng tay phong thủy núi lửa được xem như lá bùa hộ mệnh giúp con người cảm nhận được những cái yếu kém của mình. Giúp chúng ta xóa bỏ các tạp niệm các ý định xấu xa hãm hại người khác. Giúp chúng ta hóa giải những tạp niệm không hay đó những hành vi không chính đáng đó giúp chúng ta trở thành một người tốt hơn.

Vòng tay phong thủy núi lửa rất thích hợp trong việc thiền định và cầu nguyện. Nó giúp lòng ta kiên định an nhiên gạt bỏ những suy nghĩ đen tối xấu xa cứu chúng ta không rơi vào vòng quay tội lỗi. Giúp chúng ta phân biệt rõ ràng trắng đen, phải trái như thế nào. Mang lại cho mình một trái tim nhân hậu và dịu dàng.

Vòng tay phong thuỷ núi lửa mang màu đen huyền bí thể hiện nguồn năng lượng mạnh mẽ. Đem lại tiền tài danh vọng cũng như quyền lực cho gia chủ. Nó phù hợp cho những người có mệnh Mộc và mệnh Thủy.

Vòng tay đá obsidian
Vòng tay đá obsidian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *