fbpx

Công dụng của vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Nói đến vòng tay đá mắt hổ, trên thị trường đã quá quen thuộc với sản phẩm độc đáo này. Chúng còn là thành viên quan trọng trong dòng họ nhà thạch anh, được Gia Tộc Hoàng Anh coi chúng là thần hộ mệnh. Vòng tay đá mắt hổ thành phần của chúng chủ yếu là SiO2. Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên kì bí chúng còn ẩn chứa nguồn năng lượng kì diệu. Hãy cùng tôi tìm hiều công dụng của vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ kì bí này nhé.

Công dụng của vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Ý nghĩa về phong thuỷ: 

Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ đã có từ rất lâu. Chúng xuất hiện cách đây hơn 3000 năm trước công nguyên. Nằm sâu dưới những lớp đất đá chịu nhiều tác động từ thiên nhiên nên chúng có ý nghĩa đặc biệt về phong thuỷ. Giúp chủ nhân của chúng tránh được những điềm xấu có thể xảy ra. Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ tích luỹ nhiều năng lượng dương giúp chủ nhân thu hút tài lộc, may mắn,  những cơ hội tốt trong công việc. Luôn mang đến những điều tuyệt vời nhất, chúng chính là chiếc bùa hộ mệnh cho người đeo. Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ mang màu của đất mẹ hợp với bản mệnh thổ tương sinh với mệnh hoả.

Ý nghĩa về sức khoẻ: 

Nói về công dụng của vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ, không những có ý nghĩa về mặt phong thuỷ mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt sức khoẻ. Giúp chủ nhân của chúng tránh được những bệnh cảm cúm khi giao mùa. Hỗ trợ điều trị những bệnh ung thư giai đoạn cuối. Chúng còn một công dụng đặc biệt đó là chữa các bệnh ngoài da rất tốt. Ẩn chứa bên trong vẻ đẹp thiên nhiên kì bí đó là nguồn năng lượng mang nhiều ý nghĩa về mặt sức khoẻ. Những người hay bị căng thẳng, stress thường xuyên đeo vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ sẽ rất tốt. Những người hay quên, trí nhớ kém nên mang bên mình chiếc vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ.

Không những thế, từ thời xa xưa người ta đã tin rằng đá “Mắt hổ” có khả năng báo trước về việc xuất hiện của thú dữ xung quanh.

Công dụng của vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ
Công dụng của vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ mang lại phú quý cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ với bản chất thật thà, hiền lành. Họ luôn muốn tìm cách giúp đỡ người khác bằng mọi cách. Chính bản tính đó đã khiến nhiều kẻ xấu muốn lợi dụng, bày mưu hãm hại. Người mệnh Thổ nên mang bên mình chiếc vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ nâu đỏ để giúp họ cảnh giác hơn trong mọi việc. Giúp người mệnh thổ có phúc khí tốt, vận may trong việc làm ăn, kinh doanh.

Chúng còn giúp người mệnh Thổ có đường tình duyên hạnh phúc, trọn vẹn. Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ còn là sự gắn kết các thành viên trong gia đình. Giữ lửa cho mái ấm gia đình luôn được hạnh phúc, viên mãn. Chúng giúp người mệnh thổ tự tin, tăng cường dũng khí, sự can đảm.

Vòng tay phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *