fbpx

Ý nghĩa của vòng tay đá mặt trời

Hiện nay vòng tay đá phong thuỷ đến gần với người tiêu dùng với nhiều sản phẩm đa dạng, về màu sắc. Có một loại vòng tay đá để lại trong tôi nhiều ấn tượng nhất, với cái tên gọi mang nhiều nguồn năng lượng, vòng tay đá mặt trời. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa của vòng tay đá mặt trời.

Nguồn gốc của vòng tay đá mặt trời

Đó là những câu truyện của những tên cướp biển. Chúng dùng những viên tinh thể đá mặt trăng làm la bàn xác định hướng. Dù có mây đen, giông bão thì họ cũng vẫn xác định được rõ hướng đi nhờ phản ứng quang học kì diệu của những viên đá tinh thể mặt trời.

Đối với người Ấn Độ họ coi viên đá mặt trời đem lại sức mạnh, sự tự tin, sự trọn, may mắn trong tình yêu. Chúng còn là biểu tượng cho thần Mặt Trời, giúp con người có một nguồn năng lượng dồi dào.

Vòng đá Mặt trời
Vòng đá Mặt trời

Ý nghĩa của vòng tay đá mặt trời

Vòng tay đá mặt trời chúng mang một nguồn năng lượng vô cùng lớn. Tích luỹ trong từng viên đá là những năng lượng dương, vì thế chúng mang đến nhiều ý nghĩa.

Vòng tay đá mặt trời – Ý nghĩa phong thuỷ

Vòng tay đá mặt trời mang nguồn năng lượng dương, chúng mang đến sự tự tin trong giao tiếp. Tránh được những tai nạn, điềm gở bất ngờ có thể sảy ra trong cuộc sống. Chúng giúp người đeo giữ được hạnh phúc viên mãn. Thu hút tài lộc, phúc khí cho người đeo.

Vòng tay đá mặt trời – Mang đến sự bản lĩnh

Giúp cho các quý ông trở nên lịch lãm, bản lĩnh hơn trong mắt người khác phái. Mang đến sự hoạt ngôn trong giao tiếp. Đối với nữ giới khi đeo vòng tay đá mặt trời sẽ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, duyên dáng. Vòng tay đá phong thuỷ mặt trời sẽ giúp người đeo tôn lên vẻ đẹp riêng biệt của mỗi người.

Ý nghĩa của vòng tay đá mặt trời
Ý nghĩa của vòng tay đá mặt trời

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *