fbpx

Mắt hổ đa sắc cắt giác

Vòng đá mắt hổ đa sắc cắt giác

Nhắc đến những chiếc vòng tay phong thuỷ được yêu thích nhất thị trường hiện nay. Không thể nào bỏ qua chiếc vòng đá Mắt hổ đa sắc cắt giác. Thuộc họ hàng đá thạch anh, đá mắt hổ có rất nhiều biến thể. Đá mắt hổ xanh, vàng nâu, đỏ nâu, mắt hổ xoài, xanh đen và mắt hổ đa sắc. Những chiếc vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ đa sắc cắt giác mang vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ. Bởi sự đa sắc mà không màu mè và những công dụng của chúng đối với chủ nhân.

Những công dụng của vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác

Vòng đá mắt hổ đa sắc cắt giác mang đến sự giàu có và may mắn. Mang theo mình chiếc vòng này sẽ thu hút tài vận, tạo sự may mắn cho gia chủ. Bởi những nguồn năng lượng trong những đá sẽ tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Giúp cân bằng và cải thiện các mối quan hệ xã hội, trong công việc với đồng nghiệp, lãnh đạo.

Vòng đá mắt hổ đa sắc cắt giác xua tan những lo lắng, ưu phiền. 

Nhiều người thường thiếu tự tin, rụt rè, bất an bởi sự tự ti của bản thân. Đeo vòng đá này mắt hổ sẽ giúp người dùng xóa bỏ những bất an, lo lắng đó. Nó còn giúp tinh thần minh mẫn, kích thích lòng tin và tăng cường dũng khí. Chúng cũng giúp xoá bỏ những ưu phiền, mệt nhọc của cuộc sống quanh ta. Giúp cơ thể “sạc” lại năng lượng, thanh lọc tâm hồn và có thêm động lực.

Vòng đeo tay mắt hổ đa sắc cắt giác 10 ly - 370.000đ
Vòng đeo tay mắt hổ đa sắc cắt giác 10 ly – 370.000đ

Vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác có công dụng trấn trạch, hóa giải điểm xấu.

Ngay từ thời trung cổ mắt hổ đa sắc đã được coi là bùa hộ mệnh xua đuổi tà ma, hóa giải điểm xấu. Mang đến sự dũng cảm hơn và tránh được những điều không hay có thể xảy đến. Những người hay đi đêm hoặc sinh sống ở những nơi nhiều âm khí. Nên thường xuyên mang theo loại đá này, tránh vận hạn và tà khí.

Tác dụng không ngờ của đá mắt hổ đa sắc

Những chiếc vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác mang đến công dụng tuyệt vời về mặt y học nữa. Nguồn năng lượng mạnh mẽ ẩn có tác dụng hỗ trị một số bệnh. Các bệnh về cột sống, về xương hay các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, hệ miễn dịch,… Bên cạnh đó, nó còn giúp giảm đau những cơn đau nửa đầu. Hỗ trợ điều trị các bệnh hen phế quản và bệnh vảy nến.

Vòng đá mắt hổ đa sắc cắt giác
Vòng đá mắt hổ đa sắc cắt giác

Vòng tay đá mắt hổ đa sắc cắt giác phù hợp với tất cả mọi người. Đeo vòng mắt hổ để đem lại sự tự tin, dũng khí và tái tạo năng lượng cho cơ thể.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *