fbpx

Công dụng khi dải đá Thạch Anh dưới nền nhà

Dải đá Thạch Anh dưới nền nhà mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà của bạn

Tại sao phải dải đá Thạch Anh dưới nền nhà?

Khí của đất thổ cư là yếu tố quan trọng nhất đối với phong thủy của một gia trang. Khoa học đã chứng minh khí của đất có ảnh hưởng đối với cuộc sống của con người. Nếu dưới đất xây nhà được dải đá Thạch Anh thì sẽ rất tốt cho gia chủ.

Việc xây hầm, các bể nước, bể phốt dưới sàn nhà trong Phong Thủy luôn được kiêng cữ. Hiện nay, do diện tích đất sử dụng ngày càng eo hẹp. Các công trình khép kín đa số đều được xây dựng bên trong nhà ở. Khiến nguồn nước không được lưu thông. Dần dần hình thành nên các tử khí, sinh ra các uế khí làm nhiễu động, tiêu tan mất địa khí. Con người khi sống trong môi trường đó sẽ trở nên yếu đuối, thiếu sức sống. Năng lực phán đoán cũng vì thế mà sa sút đi, cơ thể suy yếu, dẫn đến nhiều bệnh tật.

Dải đá Thạch Anh dưới nền nhà mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà của bạn
Dải đá Thạch Anh dưới nền nhà mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà của bạn

Tuy nhiên, chúng ta có thể hóa giải được những nguồn tà khí xấu. Tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà của mình bằng cách dải đá Thạch Anh vụn dưới nền nhà. Đá Thạch Anh có công dụng giải trừ những nguồn khí xấu, hóa giải tai ương. Giúp cải thiện cuộc sống và đem lại hạnh phúc cho gia chủ.

Công dụng khi Dải đá Thạch Anh dưới nền nhà

Đá Thạch Anh là loại đá thạch có khả năng phát ra nguồn năng lượng cao nhất. Do đó khi đem dải đá Thạch Anh dưới nền nhà sẽ  tăng thêm nguồn địa khí cho ngôi nhà.

Những ngôi nhà  xây dựng trên vị trí không tốt như trên vùng lầy, trũng, gần các bãi rác,… Hoặc những vị trí mà nguồn vượng khí đất đã bị lưu tán mất. Thì việc dải đá Thạch Anh là một việc hết sức cần thiết và mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Dải đá Thạch Anh dưới nền nhà có khả năng giải trừ đi những tà khí, tử khí. Những mảnh đất khi xưa có mồ mả hay vùng có nhiều người chết. Những nguồn tà khí xấu có hại đó có thể tích tụ tại các vị trí trong nhà. Thường là ở các góc nhà, gầm cầu thang, đem đến điều không tốt và gây hại cho gia chủ.

Đối với những khu vực nhà vệ sinh, bể phốt cần dải đá Thạch Anh để trừ khử đi những uế khí phát ra. Giúp ngăn chặn các luồng âm khí xấu từ dưới đất bốc lên trên.

Đá Thạch Anh vụn ngũ sắc
Đá Thạch Anh vụn ngũ sắc

Cách dải đá Thạch Anh đúng:

Cần chia nền nhà thành nhiều như ô bàn cờ, mỗi ô cách nhau 50 cm. Cho khoảng 1 cốc các loại đá Thạch Anh đủ màu theo ngũ hành hoặc có thể dải đều trên mặt nền. Sau đó mới bắt đầu lát gạch lên trên.

Chúc các bạn chuẩn bị thật tốt cho ngôi nhà mới của mình để luôn gặp may mắn và thuận lợi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *