fbpx

Vòng đá phong thuỷ mix tỳ hưu

Vòng đá phong thuỷ mix tỳ hưu không chỉ là loại vòng trang sức mà còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Giúp gia chủ thu hút vàng bạc, tài lộc. Vậy đeo vòng như thế nào cho phù hợp với tuổi và không bị đi lùi với thời đại? Hãy cùng KAIA tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vòng đá phong thuỷ mix tỳ hưu
Vòng đá phong thuỷ mix tỳ hưu

Ý nghĩa của các loại vòng đá phong thuỷ mix tỳ hưu

 

Vòng đá phong thủy mix tỳ hưu là sản phẩm được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng. Nó không chỉ bị thu hút bởi màu sắc đa dạng, mà còn bởi sự kết hợp tinh tế với linh vật phong thủy tỳ hưu. Giúp mang lại nhiều may mắn cho con người.

  • Vòng đá phong thủy mix tỳ hưu ngọc cẩm thạch Jade

Vòng đá mix tỳ hưu ngọc cẩm thạch jade là loại vòng được ưa chuộng nhiều nhất ở Phương Đông. Nó có một sức mạnh đặc biệt, nó có thể làm cân bằng sự rối loạn năng lượng sinh học trong cơ thể con người.

 

 

 

  • Vòng tay đá phong thủy Obsidian đen mix tỳ hưu

Với màu đen bóng, chiếc vòng tay thu hút bởi sự mạnh mẽ, nam tính và quyền lực. Vòng tay Obsidian đen mix tỳ hưu còn có tác dụng tốt cho các bệnh dạ dày hay đường ruột. Giữ ổn định huyết áp và củng cố chức năng của hệ miễn dịch.

Vòng tay đá obsidian mix tỳ hưu
Vòng tay đá obsidian mix tỳ hưu

 

Vòng tay đá mã não mix tỳ hưu giúp điều trị các bệnh ho, bệnh dạ dày. Bảo vệ con người khỏi những vi khuẩn độc hại, điều hòa tính khí con người. Những người mệnh Hỏa hay mệnh Thổ nên mua vòng tay tỳ hưu đá mắt hổ đỏ cam.

Vòng đá mã não mix tỳ hưu
Vòng đá mã não mix tỳ hưu
  • Vòng tay đá phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu

Vòng tay đá mắt hổ mix tỳ hưu cũng là sự lựa chọn rất phù hợp với nam giới. Với các đường vân trải đều một cách tinh tế, làm cho chiếc vòng mang vẻ đẹp huyền bí.

vòng tay đá phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu
vòng tay đá phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu

Cách chọn vòng đá phong thuỷ mix tỳ hưu phù hợp

Vòng đá phong thuỷ mix tỳ hưu không chỉ mang lại may mắn về sức khoẻ mà còn thu hút tài lộc về cho chủ nhân.

Khi lựa chọn vòng cần chú ý lựa chọn sao cho phù hợp với mệnh của người đeo. Không phải thích vòng nào là đeo vòng đấy. Cần lựa chọn vòng hợp với mệnh thì mới đem lại vận may cho người sở hữu. Ngược lại sẽ mang vận xui tới chủ nhân.

Vòng đá phong thuỷ mix tỳ hưu cần phải được làm từ đá tự nhiên. Có như vậy mới phát huy được hết công năng và tác dụng của vòng.

Vòng đá mix tỳ hưu
Vòng đá mix tỳ hưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *