fbpx

Công dụng trị liệu của Thạch Anh trong đời sống

Đá Thạch Anh và năng lượng trị liệu

Thạch Anh là nhóm đá tồn tại nhiều nhất trên trái đất. Giữ vai trò là loại thạch giữ vững kết cấu của địa cầu là là yếu tố cơ bản hình thành nên bề mặt trái đất. Thạch Anh công thức hóa học là SiO2 với kết cấu hệ Hexagonal có khả năng tiếp nhận, chuyển hóa và phát ra nguồn năng lượng. Do đó đá Thạch Anh thường được dùng trong trị liệu và cải thiện sức khỏe con người.

Công dụng trị liệu của Thạch Anh trong đời sống

1. Sử dụng nước có ngâm đá Thạch Anh để uống hoặc tắm rửa

Do có khả năng phát ra nguồn năng lượng nên thạch anh có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Nước là nguyên tố duy trì sự sống còn và thúc đẩy sự phát triển. Nếu biết cách sử dụng và đưa những loại nước có ích vào cơ thể sẽ giúp cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Do đó kết cấu của nguồn nước cũng hết sức quan trọng để hình thành nên nguồn nước tốt. Việc chuyển hóa nước từ nguồn năng lượng của đá thạch anh phát ra có thể giúp con người thăng hoa về mặt đời sống sức khỏe và tinh thần. Sử dụng nước có ngâm thạch anh để tắm rửa và uống rất tốt cho cơ thể.

2. Đặt Thạch Anh lên người để điều chỉnh Hệ Luân Xa

Con người có một tầng khí quang bao bọc quanh cơ thể được gọi là Luân Xa. Tầng khí này thể hiện sức khỏe và tinh thần của con người. Khi các giao động tầng sóng này chậm dần thì cơ thể con người bắt đầu già nua và bệnh tật. Do các loại thạch đá nói chung đều có tầng giao động nhanh nên chúng dễ dàng truyền độ rung của chúng sang tầng giao động thấp hơn. Do đó thạch anh được sử dụng để kích thích lại tầng Luân Xa giúp phục hồi sức khỏe. Có thể đặt đá trực tiếp vị trí các Luân Xa hoặc khoảng cách phù hợp đều giúp điều chỉnh được độ rung.

3. Đeo Thạch Anh trên người làm bùa hộ thân, thanh lọc khí độc

Thạch Anh luôn được sử dụng làm bùa hộ mệnh từ hàng ngàn năm qua. Dựa vào nước trong đá Thạch Anh có thể báo hiệu và phân tán khí độc. Thạch Ánh Khói hay Thạch Anh Tím có khả năng thanh lọc khí độc. Khi đi vào nơi không khí ô nhiễm, màu sắc Thạch Anh sẽ đậm hơn. Làm bùa hộ mệnh khi đi rừng hoặc đi biển.

4. Đá Thạch Anh làm đồ cạo gió giúp lưu thông máu nhanh chóng

Cạo gió giúp lưu thông máu huyết. Tuy nhiên việc sử dụng kim loại không được vệ sinh và dễ nhiễm trùng. Trong đó, sử dụng đá Thạch Anh lại giúp thanh trùng vi khuẩn mà còn tăng khí cơ thể. Giúp kích thích tế bào tái tạo và phát triển. Giảm sự bầm tím khi cạo bằng kim loại.

5. Thạch Anh làm vật dụng an thần

Thạch đá từ xưa luôn được cho là những vật dụng an thần giúp ổn định tinh thần và điều hòa khí huyết cơ thể. Hiện nay chúng còn được ứng dụng dưới nhiều hình thức. Như chế tác ra giường massage bằng ngọc thạch, hay gối ôm, gối kê đầu, trang trí trong phòng, trang sức đá đeo trên người….

6. Dùng đá Thạch Anh trong cảm xạ học để điều trị bệnh

Ngày xưa, người ta thường dùng cảm xạ học trong việc tìm kiếm nguồn nước hay các mỏ quặng… Hiện nay với bước cải tiến khoa học, trong y học người ta sử dụng để chuẩn đoán và điều trị bệnh cho bệnh nhân với hiệu quả một cách rõ ràng.

7. Trang trí và trấn an phong thủy bằng đá Thạch Anh

Khi hiểu được giá trị và lợi ích của đá thạch đối với sức khỏe và tinh thần con người. Chúng ta hầu hết đều mong muốn có càng nhiều thạch trong nhà càng tốt. Vì không những có giá trị về mặt sức khỏe. Thạch đá còn có thể là vật dụng trang trí. Giúp tăng vượng khí cho gia chủ. Thu hút tài lộc và thanh lọc khí trong nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *