fbpx

Mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn đem lại may mắn về tình duyên

mặt đá ruby hoa mẫu đơn

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa bởi vẻ đẹp “quốc sắc thiên hương” của nó. Vẻ đẹp tỏa ra sức hấp dẫn dịu dàng mà mạnh mẽ, căng tràn sức sống. Mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình duyên. Chính vì vậy nó đã trở thành một món đồ trang sức phong thuỷ được phái nữ ưa chuộng.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn đem lại may mắn về tình duyên

Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa. Vì vậy mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn này thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Có sức hấp dẫn nồng nàn, cảm xúc của sức trẻ toát ra mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức quyến rũ và may mắn trong tình yêu.

Từ thời xa xưa, ruby đã được cho là có những tính chất siêu nhiên. Trong đó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng.

Đeo mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn sẽ giúp chữa các bệnh về tim, não. Làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người. Đá ruby là loại đá phong thủy có thể “đuổi khỏi cơ thể người mọi loại bệnh tật, giữ gìn sức khỏe”.

Mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn
Mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn

 

Các nhà thạch học trị liệu hiện đại nói rằng ruby có vai trò to lớn trong việc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Cho rằng ruby có khả năng chữa các bệnh về máu, viêm hạnh nhân mãn tính, bệnh ở cột sống và khớp.

Ngoài ra, mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn ngăn ngừa những cơn động kinh. Có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh. Loại đá này có khả năng chứa chứng trầm uất. Có tác dụng trong điều trị bệnh mất ngủ và tâm thần phân liệt.

 

 

 

Ruby là dòng đá quý tộc, chiêu cát tránh hung, trợ giúp bài tiết cơ thể, màu đỏ của đá ruby có tác dụng chữa lành vết thương và hàn gắn các đôi tình nhân đang giận hờn.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

 

Mua mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn ở đâu uy tín?

Mặt dây chuyền Ruby hoa mẫu đơn phải được chế tác từ 100% đá tự nhiên thì mới phát huy được hết công năng giá trị của đá. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán những mặt hoa mẫu đơn từ đá nhân tạo. Làm cho nhiều người mua phải hàng kém chất lượng.

KAIA là thương hiệu chuyên cung cấp các loại mặt đá, vòng tay đá phong thuỷ… từ 100% đá tự nhiên. Là thương hiệu cung cấp đá tự nhiên uy tín nên được nhiều người dùng tin tưởng và ủng hộ.

Mặt dây chuyền hoa mẫu đơn đá ruby
Mặt dây chuyền hoa mẫu đơn đá ruby

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *