fbpx

Mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ

Mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn là vị Phật Phổ Hiền Bồ tát. Là vị Phật tượng trưng cho lễ nghi, sự đức độ và tự nguyện. Công đức của Ngài sẽ giúp người đeo thực hiện được những hoài bão và ước mơ của mình. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu mặt đá mắt hổ Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn.

thoát khỏi cạm bẫy của những kẻ tiểu nhân, gia tăng thêm uy quyền lãnh đạo, vượt lên mọi trở ngại để có cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn. Giúp bảo vệ, hộ mệnh, đem lại bình an, sức khoẻ, may mắn và thành công cho BẠN

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp các mệnh

Mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn

Mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn. Biểu tượng của trí tuệ, lòng kiên nhẫn, sự bền bỉ vượt qua mọi khó khăn thử thách. Với những người đang thi cử, bắt đầu kinh doanh nên lựa chọn loại trang sức độc đáo này. Và hãy thành tâm cầu nguyện với ngài thì sẽ được nhận sự bao bao bọc chở che của ngài.

Thạch anh mắt hổ là loại đá có tác dụng phản sát kỵ tà rất mạnh. Giúp trừ khử ma quỷ xâm nhập, cũng như tránh được tà ma ngoại đạo. Ngoài ra còn đem lại nhiều may mắn tài lộc hạnh phúc cho người đeo.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

Mặt đá mắt hổ Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn
Mặt đá mắt hổ Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn

Sử dụng đá thạch anh mắt hổ để khắc hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát. Để mang bên người mang lại sự tự tin, yên bình và an toàn cho chủ nhân

Mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn không chỉ là vật trang sức. Mà nó còn giúp làm thanh khiết, trong sáng mọi điều, vạn sự như ý cho người đeo.

Công dụng của Mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn

Đeo mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Thìn. Sẽ mang lại cho chủ nhân sức khỏe dồi dào, tràn đầy sinh lực. Giúp loại bỏ những âm khí ra khỏi cơ thể, tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng. Với những người hay ốm vặt, suy nhược cơ thể,… Nên mang theo loại phụ kiện này bên mình sẽ cải thiện trí nhớ cực kỳ hiệu quả.

Mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát
Mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Chúng giúp cho những người tự ti có nhiều dũng khí và động lực để vượt qua khó khăn và thử thách.  Giúp họ tự tin với những quyết định và sự chọn lựa của chính mình.

Khi bạn mất ngủ hoặc bị yếu bóng vía, không dám đi đêm,… Đeo mặt đá mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Không bị bóng đè và xua đuổi những vong linh xấu đeo bám.

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi mão

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm khác: Vòng đeo tay đá mắt hổ cho nam, nữ và phù hợp với các mệnh.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *