fbpx

Đá phong thủy Ngọc Bích theo phong cách Koru

Ngọc bích theo phong cách Koru

Đá phong thủy Ngọc Bích theo phong cách Koru hàm ý rằng mọi việc đều được tái sinh và tiếp tục. Biểu trưng của sự cách tân và hy vọng về tương lai. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu với các bạn về kiểu chế tác mới lạ và độc đáo này nhé!

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp các mệnh

Đá phong thủy Ngọc Bích theo phong cách Koru

Koru là tên gọi của chiếc lá non đang nở bung ra để trở thành lá dương xỉ. Nó tượng trưng cho sự sống, sự tăng trưởng mới, sức mạnh và hòa bình mới.

Đường xoắn ốc trong nghệ thuật Koru chính là hình thái học của cuộc sống. Đó cũng là sự sáng tạo rất riêng của dân tộc Maori. Đây là biểu tượng tổng hợp trong nghệ thuật điêu khắc và xăm hình của người Maori. Hình dáng cuộn tròn của Koru là sự chuyển động liên tục. Với biểu trưng cọng lá cuộn tròn vào bên trong gợi ý như mọi vật sinh ra đều quay về điểm khởi nguyên của nó.

Koru hay đánh dấu lên các vật chạm khắc bằng xương. Thường mang hình dạng chiếc lá dương xỉ, những sợi cong như đang duỗi bung ra. Xương sẽ thay đổi màu vì chất dầu trong bài tiết da thẩm thấu vào. Người Maori lấy hình tượng này để biểu trưng rằng linh hồn con người đang ẩn cư trong mặt đeo.

Khi người ta tặng mặt đeo đá Ngọc Bích này cho người nào. Thì họ cho rằng người đeo nó khi nào thì linh hồn sẽ theo họ khi đó.

Đá phong thủy Ngọc Bích theo phong cách Koru
Đá phong thủy Ngọc Bích theo phong cách Koru

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mặt trời cực đẹp

Ý nghĩa đá phong thủy Ngọc Bích theo phong cách Koru

Koru là biểu tượng hiện nay cho hòa bình tại Nhật bản. Họ cho rằng nó mở ra cuộc sống mới và mang lại môi trường thuần khiết cho thế giới.

Phong cách chế tác đá phong thủy Ngọc Bích theo phong cách Koru cũng được tìm thấy qua sự pha trộn vào các hình thái truyền thống khác như:  Hei Matau (móc câu) và Twist (hình xoắn).

Hiện nay cửa hàng KAIA đang có những trang sức bằng Ngọc Bích 100% . Với nhiều phong cách chạm khắc tinh tế khác nhau:  Vòng tay Ngọc Bích, Đồng Điếu, Điếu Nguyệt, Mặt hoa hồng, Mặt nhẫn,….

Vòng tay Ngọc Bích - hợp với người mệnh Mộc, Hỏa
Vòng tay Ngọc Bích – hợp với người mệnh Mộc, Hỏa

Bài tin tức: Ý nghĩa phong thủy đá cẩm thạch – Đá phong thủy tự nhiên

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và lựa chọn cho mình sản phẩm đá phong thủy ưng ý tại KAIA.VN nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *