fbpx

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ

Người Tuổi Tỵ mang phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát bên mình để được hộ mệnh. Biến việc dữ hóa lành, hạn lớn hóa nhỏ, gặp may mắn và bình an. Bài viết này KAIA sẽ giới thiệu vị Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ

Phồ Hiền Bồ Tát là một trong Ngũ Thiền Bồ Tát của Phật Giáo. Ngài thường xuất hiện bên cạnh hai vị Thích Ca Bồ Tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Biểu tượng của Ngài là cưỡi trên lưng con voi vượt qua những gian nan thử thách, trên tay người có cầm nhành hoa sen. Sen biểu trưng cho sự thanh khiết, trong sáng. Cũng có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn như ý vạn sự, mọi việc suôn sẻ mãn nguyện.

Phổ Hiền Bồ Tát là biểu tượng cho trí tuệ, năng lực đối đầu và vượt qua khó khăn. Được coi là vị Phật bản mệnh  phù hợp với những người tuổi Tỵ.

Tuổi Tỵ trời sinh có quý khí, phán đoán mạnh mẽ, thận trọng và không dễ tin người. Mọi việc đều phải tự mình làm mới yên tâm, như vậy nhiều khi dẫn tới mệt mỏi.
Mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá thạch anh mắt hổ - giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi căng thẳng thần kinh cực kỳ hiệu quả.
Mặt Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát đá thạch anh mắt hổ – giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi căng thẳng thần kinh cực kỳ hiệu quả.
Phổ Hiền là vị Bồ Tát có ý nghĩa lễ đức và cầu xin đại nguyện. Sẽ mang tới nhiều may mắn, cát lợi cho tuổi này. Đeo đồ trang sức đá phong thủy tạc Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát có thể giúp họ: Cải thiện các mối quan hệ xã hội, mang đến uy quyền và sự thành công.
Người tuổi Tị sinh năm: 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001. Khi có bất kỳ vướng mắc, khó khăn gì về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài vận,…  Hãy thỉnh Phổ Hiền Bồ Tát, ắt sẽ được che chở, soi đường chỉ lối.

Mặt đá phong thủy thạch anh mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nên đeo mặt đá phong thủy mắt hổ tạc Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Chúng có ý nghĩa vừa cầu bình an, vừa mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho họ. 

Đá thạch anh mắt hổ có ý nghĩa mang lại may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu nó. Nguồn năng lượng từ trường mạnh mẽ, tích cực của đá giúp kích ứng thần kinh thái dương. Vì thế đá mắt hổ cũng được dùng để trị bệnh cho con người. Đá mắt hổ có thể giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi, căng thẳng thần kinh cực kỳ hiệu quả.

Sự kết hợp của đá mắt hổ khắc chạm tượng Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát. Điều này có nghĩa là may mắn nhân đôi, tài lộc bội phần và đặc biệt là những người tuổi Tỵ. Một điều tốt đẹp và may mắn như vậy tại sao chúng ta không sở hữu ngay!?

Mặt đá phong thủy thạch anh mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ
Mặt đá phong thủy thạch anh mắt hổ Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

Tác dụng về mặt sức khỏe của đá mắt hổ khắc tượng Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát

Thạch anh mắt hổ giúp tăng cường năng lượng tốt cho vùng luân xa thái dương. Chúng giúp cải thiện trí nhớ và khả năng tính toán của con người.

Những người khí huyết suy nhược, thiếu tự tin, dũng khí nên đeo đá này bên mình. Chúng có thể tăng cường sức mạnh cũng như sức sống tràn trề.

Đeo đá mắt hổ khắc tượng Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát giúp bạn có những quyết định, phán đoán chính xác.
Chúng còn được coi là lá bùa hộ mệnh của người tuổi Tỵ. Phòng tránh những tà ma, ngoại đạo xâm nhập, phá hoại cơ thể cũng như tinh thần.

Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ
Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát cho người tuổi Tỵ

Ngoài trang sức mặt đá đeo cổ, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những loại vòng tay đá mắt hổ. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách, cá tính của mình. KAIA có rất nhiều mẫu vòng tay đá phong thủy 100% đá tự nhiên. Chúc các bạn có thời gian thư giãn vui vẻ và chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhé!

Bài tin tức: Dây chuyền đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi thìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *