fbpx

Đá phong thuỷ người mệnh Thổ

Theo Ngũ hành tương quan có 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Trong đó, hành Thổ là đại diện cho môi trường đất là nơi “sinh ký tử quy”. Đó là nơi ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển của vạn vật. Mỗi người sinh ra đều gắn với mình 1 cung mệnh nhất định. Nó ảnh hưởng lớn đến sự may mắn tài lộc của người đó. Đặc biệt là khi có màu sắc hợp mệnh, nhất là trong việc lựa đá phong thuỷ người mệnh Thổ. Hãy cùng Kaia.vn tìm hiểu nhé!

Đá phong thuỷ người mệnh Thổ – những năm sinh thuộc mệnh Thổ

Sau đây là một số năm sinh của những người mệnh Thổ:

Canh Tý sinh năm 1960

Tân Sửu sinh năm 1961

Mậu Thân sinh năm 1968

Kỷ Dậu sinh năm 1969

Bính Thìn sinh năm 1976

Đinh Tỵ sinh năm 1977

Canh Ngọ sinh năm 1990
Tân Mùi sinh năm 1991
Mậu Dần sinh năm 1998
Kỷ Mão sinh năm 1999
Đá phong thuỷ cho người mệnh Thổ rất đa dạng và mang đến rất nhiều công dụng và ý nghĩa. Để những người mệnh Thổ lựa chọn được sản phẩm đá phong thuỷ phù hợp. Chúng ta hãy xem những màu sắc nào mang đến may mắn cho họ nhé!

Những màu sắc Đá phong thuỷ người mệnh Thổ

Màu vàng tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt. Sắc vàng của đá phong thuỷ người mệnh Thổ giúp tinh thần luôn thoải mái, thư giãn hơn. 
Màu vàng nâu đại diện cho mệnh Thổ, nó tượng trưng cho nguyên tố đất. Màu nâu mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn và tĩnh lặng. Tương ứng với tính cách của những người mệnh Thổ rất tinh tế và độc đáo.
Hỏa sinh Thổ, bởi vậy những người mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng, cam tím (màu của mệnh Hỏa).
Đá phong thuỷ người mệnh Thổ - Đá Thạch anh tím
Đá phong thuỷ người mệnh Thổ – Đá Thạch anh tím

Những loại đá phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Đá mắt hổ vàng nâu – Đá phong thuỷ cho người mệnh thổ

Đá mắt hổ vàng nâu thuộc dòng thạch anh. Thành phần hóa học của nó là Silicon dioxidie chứa oxít sắt cho các dải màu vàng và nâu vàng. Và nó chứa khá nhiều chất amiăng xếp thành những dãy cùng lúc. Chúng rất dễ bức xạ với ánh sáng tạo ra nên hiệu ứng lóng lánh như mắt hổ.

Đối với người mệnh Thổ, đá mắt hổ mang lại sự tự tin, dũng khí và sự kiên định. Giúp cho con người quyết đoán hơn trong công việc, vượt qua thử thách và khó khăn. Khi phải lựa chọn việc gì đó hãy nắm đá mắt hổ trên tay trái kết hợp với hít thở sâu. Việc này sẽ giúp bạn có được những suy đoán và quyết định chính xác.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, thường xuyên xoa đá mắt hổ lên vùng thái dương. Kết hợp với việc hít thở sâu sẽ tác động tốt đến não bộ và giúp đầu óc minh mẫn.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Là loại đá phong thuỷ hợp người mệnh Thổ giúp tránh tà khí, xua đuổi năng lượng xấu. Bạn có thể đeo vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ vàng nâu thường xuyên. Hoặc đặt trên bàn đá mắt hổ phong thuỷ hình cầu, hình thỏi, hình kim tự tháp,… Giúp tăng cường trí lực và sức khoẻ của chủ nhân, nhất là hệ tiêu hoá.

Đá thạch anh tím mang lại may mắn về tình duyên cho người mệnh Thổ

Loại đá quý này khá phổ biến, sử dụng trong nhiều lĩnh vực: trang sức, y học, kỹ thuật, phong thủy… Vẻ đẹp tự nhiên của thạch anh tím được dùng làm trang sức. Nó cũng mang đến những tác dụng tốt trong phong thủy cũng như sức khoẻ con người

Bạn hãy mang bên mình chiếc vòng tay đá thạch anh tím nó sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn. Bên cạnh đó nó giúp giải toả căng thẳng, áp lực của cuộc sống.

Đá thạch anh tím mang nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp cải thiện trí nhớ, tập trung. Trong các kỳ thi cử nó sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đạt được kết quả cao hơn đó. Nguồn năng lượng này có tác dụng tránh tà và xua đuổi những năng lượng tiêu cực.
Vòng tay đá thạch anh tím - món quà ý nghĩa cho phái đẹp
Vòng tay đá thạch anh tím – món quà ý nghĩa cho phái đẹp

Chúc các bạn mệnh Thổ luôn vui vẻ và lựa chọn sản phẩm đá phong thuỷ phù hợp với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *