fbpx

Đá phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh

Vòng tay đá Granat - đá của tình yêu

Hiện nay đá phong thuỷ đã dần tiếp cận với người tiêu dùng. Với công dụng, ý nghĩa, khẳng định vị thế của chúng trên thị trường. Nhưng có rất nhiều người họ không biết nên chọn cho mình loại đá nào là phù hợp nhất. Bài viết ngày hôm nay tôi sẽ chỉ ra cho các bạn đá phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh. Từ đây các bạn sẽ hiểu và thấy rõ được mình cần mua loại đá nào mang lại tài lộc, thu hút của cải cho mình

Phân loại đá phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh thu hút vượng khí, tài lộc

Chúng ta có cách Chọn đá quý phong thủy theo ngày sinh và cung hoàng đạo:

Từ 23/12 – 20/01 thuộc cung Ma Kết : Loại đá mang lại tài lộc, vận may nhất  là đá Garnet. Chủ nhân của loại đá này sẽ được bình an, cộc sống hạnh phúc.

Từ 20/1 – 19/02 thuộc cung Bảo Bình: Thạch anh tím sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người thuộc cung này. Thạch anh tím sẽ mang lại sức mạnh cho những người thuộc cung này. 

Từ 20/02 – 20/03 thuộc cung Song Ngư : 

 Lựa chọn tốt nhất cho Song Ngư cá tính đó là  Aquameine mang lại sự bình an, thanh tịnh, may mắn. Viên đá này sẽ khiến cho Song Ngư hài lòng về màu sắc cũng như công dụng tuyệt vời của chúng. thạch anh tím sức mạnh của chúng tác đọng đến tình cảm, sự gắn kết thêm bền chặt của vợ chồng.

Từ 21/03 – 20/04 thuộc cung Bạch Dương: Lựa chọn số 1 của Bạch Dương là những viên kim cương, biểu tượng cho tình yêu mãnh liệt nhất. Thể hiện sự thuần khiết nhất, giúp cho giấc ngủ ngon lành nhất. Ngoài ra thạch anh pha lê, ruby cũng là lựa chọn lí tưởng cho Bạch Dương.

Từ 21/04 – 21/05 thuộc cung Kim Ngưu: Viên đá hoàn hảo nhất dành cho Kim Ngưu là ngọc lục bảo. Là biểu tượng của sự thành công, thăng tiến, tăng cường sự viên mãn, hạnh phúc. Làm giảm mọi áp lực, căng thẳng trong công việc. 

Từ 22/05 – 21/06 thuộc cung Song Tử:  Những loại đá mang lại tài lộc, may mắn cho Song Tử: Thạch anh vàng , cẩm thạch đen, đá mắt hổ, đá mặt trăng. 

 

Từ 22/06 – 22/07 thuộc cung Cự Giải: Ruby sẽ phát huy sức mạnh chủ nhân có được tình yêu như ý, bền chặt. Cơ thể lưu thông khí huyết khỏe mạnh, giấc ngủ an lành không vướng bụi.

Từ 23/07 – 21/08 thuộc cung Sư Tử:  Có thể chọn cho mình dòng thạch anh tóc, tóc vàng, tóc đen, tóc xanh. Giúp cho Song Tử vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

Từ 22/08 – 23/09 thuộc cung Xử Nữ: 

Đá Sapphire mang đến niềm tin, hy vọng, may mắn trong cuộc sống. Giúp con người đạt được giấc mơ của mình. Ngọc bích mang lại nhiều lợi ích cho Xử Nữ, tự tin, thăng tiến, tài lộc tự khắc sẽ đến.

Từ 24/09 – 23/10 thuộc cung Thiên Bình: Những người thuộc cung Thiên Bình nói chung, đặc biệt cô nàng Thiên Bình. Với vẻ ngoài mạnh mẽ tự tin nhưng bên trong yếu đuối cần được bảo vệ. Hãy chọn cho mình một viên đá Ruby, Thạch anh tóc xanh, ngọc bích. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho Thiên Bình.

Từ 24/10 – 22/11 thuộc cung Thiên Yết có ngày sinh từ 24/10 – 22/11: Thiên Yết  rất khó tính, họ kĩ tính trong tính cách, kiên quyết mang lại mục tiêu mà họ đã đặt ra. Đá mắt hổ, đá mặt trăng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Giúp họ có cuộc sống bớt căng thẳng, lo âu.

Từ 23/11 – 22/12 thuộc cung Nhân Mã:  Thạch anh pha lê là lựa chọn sáng suốt cho Nhân Mã. Không chỉ mang lại lợi ích về phong thuỷ mà còn bảo vệ sức khoẻ.

Đá phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh
Đá phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh

Đá phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh mang lại may mắn, tài lộc

Đá phong thuỷ theo ngày tháng năm sinh mang lại nhiều may mắn, phúc khí cho người đeo. Làm sao để lựa chọn để mang đến hiệu quả nhất. Cách chọn đá đúng cách, hợp với ngày tháng của mình. Phát huy được gần hết công dụng của nó.

Giúp chủ nhân đón vận may, tài lộc. Tiền tài tránh tiêu tán, thăng tiến nhanh trong sự nghiệp.

 

Vòng tay đá phong thuỷ Aventurine
Vòng tay đá phong thuỷ Aventurine

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *