fbpx

Mệnh Mộc hợp với loại vòng phong thuỷ nào nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá phong thuỷ, chúng đã bão hoà trên thị trường, có rất nhiều câu hỏi đặt ra. Đá phong thuỷ mang lại rất nhiều lợi ích về phong thuỷ, sức khoẻ. Tuỳ heo từng mệnh mà chọn loại đá phong thuỷ khác nhau. Người mệnh mộc họ luôn sống chân thành, giúp đỡ người khác vì thế họ luôn bị kẻ xấu lợi dụng. Làm sao để cân bằng được giữa lí trí và tình cảm? Lời khuyên cho những người mệnh mộc, hãy mang bên mình chiếc vòng phong thuỷ, để tránh kẻ xấu hãm hại. Vậy mệnh mộc hợp với loại vòng phong thuỷ nào nhất? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Mệnh mộc hợp với loại đá phong thuỷ nào nhất để mang lại may mắn, tài lộc

Yếu tố quan trọng để xem vòng  phong thủy cho người mệnh mộc có phù hợp hay không. Theo ngũ hành thì khi lựa chọn vòng phong thủy cho người mệnh mộc phải quan tâm đến các yếu tố tương sinh, tránh tương khắc. Vì đây là những yếu tố quan trọng để xem vòng  phong thủy cho người mệnh mộc có phù hợp hay không. Mệnh Mộc hợp với loại vòng phong thuỷ nào nhất?. Chúng ta cùng tìm hiểu giải mã nhé

Nếu bạn lựa chọn sai chất liệu và màu sắc thì chiếc vòng ấy sẽ  đem lại sẽ mang lại vận xui cho người đeo. Vì vậy việc chọn vòng theo mệnh rất quan trọng.

Vòng đá phong thuỷ mang lại nhiều lợi ích, nhiều công dụng về mặt phong thuỷ, sức khoẻ. Nhưng tuỳ vào từng loại đá có phù hợp với từng mệnh khác nhau. Mộc sinh hoả, mệnh mộc gốc dễ của nguồn sống. Mệnh mộc hợp nhất với màu đen và màu xanh nước biển. Loại vòng hợp với màu sắc là vòng thạch anh đen, mã não đen, vòng tay Aquamerine, vòng tay khắc chú…..

Vòng tay đá phong thuỷ mã não đen
Vòng tay đá phong thuỷ mã não đen

 

Những năm sinh thuộc mệnh Mộc – Các lưu ý khi Mệnh Mộc hợp với loại vòng phong thuỷ nào nhất mang lại phúc khí tốt nhất

Từ khoá được tìm nhiều nhất hiện nay đó là mệnh mộc hợp với loại vòng phong thuỷ nào nhất.

Vậy trước tiên chúng ta tìm ra những năm sinh thuộc bản mệnh mộc

1942, 2002, 1959, 2019,

1988, 1928  1943, 2003,

1972, 2032  1989, 1929,

1950, 2010, 1973, 2033,

1951, 2011, 1980, 2040,

1958, 2018, 1981, 2041.

Hạnh phúc chỉ đến với chúng ta khi chúng ta biết trân trọng và giữ gìn chúng. Chiếc vòng tay của bạn cũng vậy bạn giữ gìn, bảo vệ chúng, chúng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Hãy tháo chiếc vòng khi làm việc nặng, tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa. Ngâm chiếc vòng của bạn trong nước ấm khoảng 5 phút để loại bỏ tạp chất, lau khô.

 

Mệnh Mộc hợp với loại vòng phong thuỷ nào nhất
Mệnh Mộc hợp với loại vòng phong thuỷ nào nhất

Nguồn gốc lịch sử hình thành của vòng phong thuỷ mệnh mộc

Những chiếc vòng phong thuỷ có nguồn gốc, lịch sử hình thành từ hơn 3 triệu năm về trước. Chúng nằm sâu trong lòng đất chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ thiên nhiên. Lấy tinh hoa từ trời và đất, tích luỹ những năng lượng tốt nhất trong từng viên đá. Nhờ các tín đồ phong thuỷ, các nghệ nhân làm đá những tinh thể đá đã chở thành những sản phẩm tinh tế có mặt trên thị trường. Đến với chúng ta là những sản phẩm vô cùng bắt mắt.

Vòng Aquamarine xanh biển hợp với mệnh Mộc
Vòng Aquamarine xanh biển hợp với mệnh Mộc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *