fbpx

Đá phong thủy thạch anh tím cho người mệnh Hỏa

Tỳ hưu mang đầu rồng mình sư tử và không có hậu môn

Đá phong thủy thạch anh tím không chỉ được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng, màu sắc nhẹ nhàng. Mà còn đem lại một ý nghĩa phong thủy vô cùng sâu sắc. Trong bài viết này KAIA sẽ cùng bạn tìm hiểu về đá thạch anh tím là gì?  Người thuộc cung mệnh nào đeo vòng tay phong thủy là phù hợp nhất?

Đá thạch anh tím theo cung mệnh

Đeo đá phong thủy thạch anh tím hợp mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Màu tím thuộc cung mệnh hỏa nên những người mệnh này đeo thạch anh tím là rất phù hợp. Nó giúp tăng vượng khí, đem lại cảm giác bình an, giảm căng thẳng mệt mỏi. Đây là vật hộ thân mà những người mệnh hỏa không thể bỏ qua.

Bạn đã biết gì về thạch anh tím?

Người Hy Lạp cổ đã gọi loại đá này với cái tên là Amethyst, có nghĩa là không say. Thạch anh tím là biến thể của thạch anh.

Đây là loại đá mà hoàng gia Anh rất ưa chuộng, được đính trên vương miện nữ hoàng Catherine và hoàng gia Ai Cập cổ xưa.

Thạch anh tím là một loại đá rất quý có giá trị tương đương với Ruby, Sapphire hay ngọc lục bảo. Loại đá này được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp quý phái, màu tím thể hiện sự cao quý và tao nhã. Sức mạnh trong năng lượng tiềm ẩn của nó luôn được tin rằng sẽ đem lại may mắn.

Vòng tay đá thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay đá thạch anh tím bản dẹt

 

Đeo thạch anh tím hợp mệnh

Theo ngũ hành phong thủy mệnh hỏa là mệnh tương hợp với màu tím. Người thuộc cung mệnh hỏa vì là lửa trên núi nên thường có tính cách nóng nảy, làm việc gì cũng vội vàng hấp tấp.

Chính vì thế nên đeo vòng thạch anh tím để khắc chế cảm xúc bản thân, đem lại sự hài hòa trong cơ thể.

Đeo đá phong thủy thạch anh hợp mệnh sẽ thu hút vượng khí cho người đeo. Nó như một lá bùa hộ mệnh xua tan những điều không tốt lành xung quanh chủ nhân.

Đem lại bình an,may mắn, tài lộc, công việc làm ăn kinh doanh luôn thuận lợi.

Giúp lưu thông khí huyết, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, tuần hoàn máu,… Ngoài ra tốt cho hệ vận động xương khớp, cơ bắp,…

Màu tím thể hiện sự chung thủy, gắn bó keo sơn, giữ cho hạnh phúc đôi bên bền chặt. Tháo gỡ mọi vướng mắc hiểu lầm, giúp hai bên lắng đọng, thấu hiểu về nhau, tìm được tiếng nói chung bỏ qua hiềm khích luôn hướng về nhau.

Hồ ly thạch anh tím
Hồ ly thạch anh tím

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh hỏa

Mong rằng từ bài viết này các bạn thuộc cung mệnh hỏa đã tự tin chọn cho mình trang sức phong thủy thạch anh tím phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *