fbpx

Vòng tay phong thuỷ mệnh thổ – Mang lại tài lộc may mắn

Người mệnh thổ với bản tính hiền lành, tốt bụng luôn giúp đỡ người khác vượt qua mọi khó khăn. Họ nhiệt huyết, học hỏi tích cực với bản tính thật thà họ luôn nhận thiệt thòi về mình. Đôi khi những bản tính tốt đó lại phản lại họ,    kẻ xấu dễ dàng lợi dụng. Vậy để làm sao để người mệnh thổ cân bằng, tỉnh táo trong mọi quyết định? Vòng tay phong thuỷ mệnh thổ để mang lại sự tỉnh táo cho người mệnh thổ.

Cách chọn vòng tay phong thuỷ mệnh thổ mang lại tài lộc

Hiện nay trên thị trường sản phẩm vòng tay đá phong thuỷ đang dần tiếp cận gần hơn đến với người tiêu dùng. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn cho mình chiếc vòng tay phong thuỷ mang lại tài lộc. Người mệnh thổ nên chọn cho mình chiếc vòng hợp phong thuỷ, màu tương hợp với người mệnh thổ là màu nâu đất, màu vàng tươi. Dựa vào đó mà người mệnh thổ chọn cho mình chiếc vòng tay đá phù hợp.

Màu đỏ là màu tượng trưng cho máu và lửa, sức mạnh quyền lực, lòng nhiệt huyết. Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Thổ, có ý nghĩa tương sinh. Màu đỏ cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Đối với dân tộc màu đỏ chính là màu của đoàn kết, màu của sự dũng cảm, hy sinh. Đối với cá nhân màu đỏ là màu của sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy bén. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Màu đỏ chính là màu thích hợp nhất mang lại may mắn, thần hộ mệnh cho người mệnh thổ. Loại đá phù hợp đó là Vòng đá mắt hổ nâu đỏ, vòng tay phong thuỷ ruby…

 

Vòng tay phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay phong thuỷ mắt hổ nâu đỏ

Ý nghĩa phong thuỷ của vòng tay phong thuỷ mệnh thổ mang lại

Có nhiều nguyên do khiến cho chiếc vòng phong thuỷ chở nên kì diệu. Có nhiều ý nghĩa về phong thuỷ. Chúng giúp xua đuổi tà khí, mang lại sự tươi sáng cho cuộc sống. Tránh mơ hồ, ảo tưởng, tránh những tệ nạn bỏ bùa, gây mê. Trong xã hội hiện nay có nhiều tệ nạn xấu khiến phẩm chất con người bị tha hoá, biến chất. Vòng tay đá phong thuỷ sẽ giúp người đeo tránh được những điều không may mắn, thu hút tài lộc, phú quý. Tìm được tình yêu đích thực cho bản thân người đeo. Tình yêu chỉ thực sự tồn tại khi bạn biết trân trọng nó. Chiếc vòng của bạn cũng vậy nó thực sự phát huy hết tác dụng của nó khi bạn bảo quản chúng thật tốt.

Vòng tay phong thuỷ mệnh thổ
Vòng tay phong thuỷ cho người phong thổ

Cách bảo quản vòng phong thuỷ mang lại phú quý

Để tình yêu của mình được bền chặt, trọn vẹn chỉ có thể là trân trọng nó. Chiếc vòng của bạn cũng vậy muốn chúng phát huy tốt công dụng của chúng bạn nên bảo quản, giữ gìn cẩn thận. Không nên đeo chiếc vòng 24/24h, Tránh tiếp xúc với các chất tẩy rửa mạnh. Tránh va chạm mạnh, tháo chiếc vòng của bạn khi làm việc nặng. Ngâm chiếc vòng của bạn vào nước ấm khoảng 5 phút để loại bỏ tạp chất, rồi lau khô. Để chiếc vòng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời vào khoảng thời gian từ 8h sáng đến 10h đây là khoảng thời gian nạp năng lượng tốt nhất cho từng viên đá.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *