fbpx

Vòng tay đá phong thuỷ hợp với mệnh Kim

Vòng đá bạch tùng

Từ xa xưa, đá phong thuỷ đã được khám phá ra và được chế tác bởi con người. Chúng được phân ra rất nhiều loại, mỗi loại có một đặc tính riêng. Con người đều có số mệnh riêng, muốn sở hữu chúng thì cũng phải tuỳ vào màu sắc của chúng. Mỗi một màu sắc sẽ mang lại những tác dụng và ý nghĩa phong thuỷ nhất định. Vậy, vòng tay đá phong thuỷ hợp với người mệnh Kim là những loại đá nào?

Vòng tay đá phong thuỷ hợp với người mệnh Kim
Vòng tay đá phong thuỷ hợp với người mệnh Kim

Đá phong thuỷ là gì?

Mặc dù đá phong thuỷ đang là món đồ được nhiều người tìm kiếm. Chúng ta có thể hiểu đá phong thuỷ là các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên, để có được khả năng phong thủy thần kỳ đó phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được.

Tại sao nên đeo vòng tay đá phong thuỷ

Các loại đá phong thủy phổ biến trên thị trường hiện nay như đá thạch anh, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, Aquamarine… Mang những loại đá phong thuỷ này bên người chúng sẽ mang lại tác dụng nhất định cho người sử dụng.

Chúng được xem là có khả năng đem lại sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ cho những ai luôn mang nó bên mình. Không chỉ có vậy, những món đồ trang sức làm từ đá phong thuỷ còn giúp người đeo ăn nói hoạt bát và dễ mến hơn, đồng thời chống lại các xung năng lượng xấu

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Kim

Phân loại đá phong thuỷ

Đá phong thuỷ trong tự nhiên có rất nhiều loại: đá thạch anh, đá mã não, ngọc bích, Aquamarine, Kyanite, Beryl… Màu sắc của chúng phù hợp với mệnh của từng người, hỗ trợ nhất định cho từng mệnh. Đá phong thuỷ được coi là viên đá có linh hồn chứ không phải là hòn đá vô tri, vô giác nên đừng tuỳ tiện đeo chúng mà không lựa chọn kĩ nhé.

Vòng tay đá phong thuỷ hợp với mệnh Kim

Đá phong thuỷ được chế tác thành rất nhiều dạng như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, mặt dây chuyền… Và chúng có nhiều màu sắc, mỗi màu đều tượng trưng cho các mệnh trong ngũ hành. Vậy thì mệnh Kim nên đeo vòng tay đá phong thuỷ loại nào?

Màu sắc tương hợp với mệnh Kim

Màu sắc tương hợp cũng là màu bản mệnh của người mệnh Kim. Trong phong thuỷ, kim có nghĩa là kim loại, màu sắc của chúng là: trắng, xám, ghi. Vòng tay đá phong thuỷ hợp với họ: thạch anh trắng, thạch anh khói, đá mặt trăng… Mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự tự tin và dũng khí…

Thạch anh trắng mang lại may mắn cho người mệnh Kim
Thạch anh trắng mang lại may mắn cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh với mệnh Kim

Trong lòng đất sinh ra nhiều khoáng vật, kim loại, những tài nguyên quý giá như đá phong thuỷ. Nên theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, vòng tay đá phong thuỷ như: thạch anh mắt hổ vàng tươi và vàng nâu, thạch anh tóc vàng… Mang đến sự tươi mới, tập trung cho những người mới bước vào giới kinh doanh hoặc các doanh nhân.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng kích thích tài lộc cho người sử dụng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng kích thích tài lộc cho người sử dụng

Màu sắc tương khắc với mệnh Kim

Theo quy luật tương khắc, lửa có thể nung chảy và đốt cháy kim loại. Nên những màu sắc thuộc hành Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím khắc với những người mệnh Kim. Trang sức đá phong thủy tương sinh với họ: thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, mã não đỏ vân, đá mặt trời…

Xem thêm: TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *