fbpx

Trang sức phong thủy người mệnh thổ

Vòng thạch anh hồng mix linh vật hồ ly cực kì nữ tính

Trang sức phong thủy người mệnh thổ rất đa dạng về chất liệu và màu sắc. Tuy nhiên, dựa theo quan niệm phong thủy của người phương Đông thì đá thạch anh là tốt nhất. Và những loại đá thạch anh có màu sắc của hành Hỏa có khả năng tương sinh rất tốt cho mệnh Thổ. Vậy hãy cùng KAIA tìm hiểu về loại trang sức đá thạch anh này nhé!

Trang sức phong thủy người mệnh thổ

Người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu xanh, bởi Mộc khắc Thổ, sẽ gây ảnh hưởng xấu. Còn nếu bạn sử dụng các loại trang sức từ các loại đá có màu sau đây thì sẽ gặp nhiều may mắn:

Màu vàng (hoặc vàng nâu): đây là màu của mệnh thổ, gắn liền với đất. Màu này biểu trưng cho sự ổn định, khiến cho người sử dụng có cảm giác vững chắc, an toàn, đem lại sự thư thái, dễ chịu. Một chuỗi vòng tay hay mặt dây chuyền bằng đá thạch anh tóc vàng với màu sắc và độc đáo là một gợi ý cho những người yêu thích sự sang trọng.

Màu đỏ, hồng, tím: đây là màu tương sinh của mệnh thổ. Sử dụng gam màu này trong trang sức cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Phải kể đến đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, tím, dâu tây,…

Xem thêm: TRANG SỨC ĐÁ PHONG THỦY

Tác dụng của đá thạch anh đối với người mệnh Thổ

Đá thạch anh hồng loại đá có mức năng lượng cao, có tác dụng rất tốt hỗ trợ sức khỏe. Chúng mang tới may mắn, hạnh phúc trong tình yêu. Nguồn năng lượng dồi dào giúp tăng và duy trì sự hấp dẫn giữa những người yêu nhau. Đồng thời kích thích tuần hoàn máu, tăng tính dục và khả năng thụ tinh.

Trang sức phong thủy cho mệnh Thổ - vòng đá thạch anh hồng mix bạc và mặt hồ ly
Trang sức phong thủy cho mệnh Thổ – vòng đá thạch anh hồng mix bạc và mặt hồ ly

Đá thạch anh tím có ảnh hưởng tốt tới vùng tim; hệ tim mạch, tế bào tuyến vú, cột sống và hai tay. Chính điều đó giúp khơi gợi lòng nhân ái, tính cởi mở chân thành. Mang tới sự vui vẻ, lạc quan và dễ dàng vượt qua những nỗi đau về tinh thần.

Điều đó mang đến cho những người mệnh Thổ sự tin yêu quý mến của đồng nghiệp, bạn bè. Và khiến họ có sức hấp dẫn lớn đối với người khác giới. Tình yêu đối với những người này vì vậy cũng rất thuận lợi.

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tím
Tỳ Hưu Đá Thạch Anh Tím

Chúng tác động tích cực đến các mạch máu và các dây thần kinh trên cơ thể người. Vậy nên chúng có tác dụng  trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch và vấn đề về máu. Ngoài ra nó cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch của con người. Chống lại các nguồn năng lượng độc hại, năng lượng xấu do môi trường xung quanh tác động

Tác dụng phong thủy của đá thạch anh

Trang sức phong thủy người mệnh thổ đá thạch anh mang tới các mối quan hệ tốt. Trong kinh doanh, buôn bán đá thạch anh hồng mang lại may mắn. Chúng giúp gắn kết các mối quan hệ một cách bền chặt, tạo sự tin tưởng và thân thiện.

Đồ trang sức đá phong thủy thạch anh tím được xem là những lá bùa hộ thân. Chúng mang lại sự may mắn trong tình yêu và sự chung thủy trong hôn nhân.

Vòng tay đá thạch anh tím - Trang sức phong thủy người mệnh thổ 
Vòng tay đá thạch anh tím – Trang sức phong thủy người mệnh thổ

Hãy rải đá thạch anh vụn phía dưới đầu giường để hàn gắn những rạn nứt giữa vợ chồng. Những người mệnh Thổ hiếm muộn nên đặt 2 quả cầu thạch anh hồng trong phòng ngủ. Bạn sẽ cầu được ước thấy.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *