fbpx

Tác dụng của vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

Vòng tay thạch anh vàng mang lại may mắn cho những người kinh doanh

Thạch anh là loại đá quý mang năng lượng dương dồi dào từ vũ trụ. Màu vàng trong thuyết Ngũ hành phương Đông thuộc Thổ là trung tâm. Nó cũng là màu đại diện của Phật giáo. Đá thạch anh vàng có ý nghĩa “cát tường” – may mắn, như ý, phát tài phát lộc. Bài viết này KAIA sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng nhé.

Công dụng và ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng (citrine) tượng trưng cho tài lộc phú quý. Vậy nên Vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng thường được những người kinh doanh yêu thích. Chúng được gọi là viên đá kinh doanh, các tinh thể citrine được đặt ở bàn làm việc hay quầy thu ngân để thu hút may mắn tài lộc.

Tên của đá thạch anh vàng có nguồn gốc từ tiếng Pháp – citron là quả chanh. Bởi vì đa số thạch anh vàng có màu giống như quả chanh tây (có màu vàng từ nhạt đến sậm).

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng tay đá Thạch anh vàng - Citrine
Vòng tay đá Thạch anh vàng – Citrine

Với nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ và tích cực. Việc đeo vòng tay đá thạch anh vàng mang đến cho bạn nhiều sinh khí hơn. Đối với những người già và trẻ nhỏ chúng sẽ giúp họ tự tin và sáng suốt hơn. Giúp cải thiện đáng kể tình trạng trí nhớ ở người già và giúp thi cử may mắn hơn đối với học sinh.

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng sẽ giúp bạn hòa đồng và thân thiện hơn. Đặc biệt phù hợp với những người mệnh Kim và mệnh Thổ.

Tác dụng về mặt sức khỏe của vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng có thể giúp chủ nhân cải thiện tình trạng sức khỏe. Chúng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày.  Bạn hãy đặt quả cầu thạch anh vàng đặt lên vùng bụng kết hợp thở sâu sẽ có tác dụng chữa bệnh.

Thời xưa người ta đeo thạch anh vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. Được biết đến với tác dụng đối với lý trí (Mental Body) trong cụm thần kinh Thái dương, Vì thế đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc.

Vòng tay thạch anh vàng mang lại may mắn cho những người kinh doanh
Vòng tay thạch anh vàng mang lại may mắn cho những người kinh doanh

Một số đặc điểm của Vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

Công thức hoá học : SiO2

Kết cấu : Lục giác

Độ cứng : 7

Tỷ trọng : 2,6

Độ khúc xạ : 1,54-1,55

Màu sắc: từ vàng nhạt – đậm

Vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng có độ cứng 7 trên thang Mohs. Nó bền vững và có thể đeo hàng ngày, bạn có thể dùng bàn chải mềm để rửa vòng. Không nên để dưới nhiệt độ hay ánh sáng mặt trời trong thời gian lâu.

vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng mĩ tỳ hưu
Vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng mix tỳ hưu

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Cẩm Thạch cực đẹp – Giá 350.000đ

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *