fbpx

Vòng đá mắt hổ vàng tươi – uy quyền và dũng khí

Vòng đá mắt hổ vàng tươi phù hợp cho những người mệnh Thổ, mệnh Kim. Chiếc vòng tay đá phong thủy này mang đến cho chủ nhân sự may mắn và bình an. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về chiếc vòng tay kỳ diệu này nhé!

Vòng đá mắt hổ vàng tươi mang đến sự bình an và uy quyền cho chủ nhân

Vòng đá mắt hổ vàng tươi là chiếc bùa hộ mệnh may mắn cho người mệnh thổ, kim. Bởi lẽ nguồn năng lượng kỳ diệu của đá thạch anh mắt hổ vàng tươi vô cùng mạnh mẽ. Chúng có khả năng khuếch tán, truyền nguồn năng lượng đó đến môi trường xung quanh.

Đặc biệt khi đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh mắt hổ vàng tươi không bị tiểu nhân hãm hại, chơi xấu. Tránh được sự thị phi, dối trá, lừa gạt và những thủ đoạn xấu của đối thủ.

Vòng đá mắt hổ vàng tươi
Vòng đá mắt hổ vàng tươi

Đeo vòng tay thạch anh mắt hổ vàng tươi giúp bạn tránh được tà khí và những năng lượng xấu. Giúp bạn có thêm dũng khí để giảm bớt những nỗi lo lắng, sợ hãi khi ở một mình. Quả là thiếu sót nếu bạn thường xuyên bị vong linh xấu đeo bám, quấy nhiễu. Mà lại chưa mang theo bên mình loại vòng tay đá phong thủy này.

Đeo Vòng đá mắt hổ vàng tươi sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Giúp quá trình “sạc năng lượng” của bạn hoàn hảo hơn để đủ sức hoạt động cho ngày mới năng động. Chính bởi những năng lượng từ trường của đá thạch anh mắt hổ tự nhiên.

Vòng đá mắt hổ vàng tươi – cái nhìn dũng mãnh cho những người mệnh Thổ, Kim

Đá thạch anh mắt hổ vàng tươi với hiệu ứng silky mắt hổ dũng mãnh và huyền bí. Khi thường xuyên đeo Vòng đá mắt hổ vàng tươi sẽ giúp bạn giảm stress, âu lọ và mệt mỏi. Chúng sẽ mang đến cho chủ nhật nguồn năng lượng tươi mới, tâm hồn thanh thản. Có tầm nhìn xa trông rộng, thực hiện được những kế hoạch đã định. Giúp bạn đưa ra những quyết định mang tính chính xác cao. Từ đó mang đến hiệu quả công việc cao, sự nghiệp hanh thông, thu hút được nhiều vượng khí.

Thường xuyên đeo Vòng đá mắt hổ vàng tươi giúp bạn cải thiện sức khỏe hệ vận động của mình. Tăng cường chức năng của các cơ quan như hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu. Chúng tăng cường sức khỏe bằng cách giúp lưu thông khí huyết, điều hòa huyết áp.

Đối với những người cơ thể suy nhược nên đeo vòng mắt hổ thường xuyên. Kết hợp với chế độ tập luyện thể dục như đi bộ, hay ngồi thiền đều đặn. Bạn sẽ thấy rõ kết quả sau vài tuần thực hiện đó.

KAIA chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và luôn thành công trong cuộc sống nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *