fbpx

Giải đáp vòng hổ phách bé mấy tháng đeo được

Có rất nhiều bà mẹ băn khoăn không biết nên cho bé yêu của mình đeo vòng hổ phách bắt đầu từ mấy tháng tuổi. Bài viết dưới đây KAIA cùng bạn giải đáp thắc mắc vòng hổ phách bé mấy tháng đeo được.

Những chiếc vòng hổ phách đang được bán rất nhiều tại các cửa hàng trang sức và đá phong thủy. Nhưng để chọn vòng hổ phách chuẩn tự nhiên cần có kiến thức chuẩn. Bài viết dưới đây sẽ cùng các mẹ đi tìm chiếc vòng ưng ý nhất cho bé yêu của mình.

Xem thêm: Vòng hổ phách cho bé đỡ sốt và khóc đêm

Vòng Hổ Phách bé mấy tháng đeo được?

Hiện có rất nhiều món đồ trang sức dành cho con trẻ. Chúng có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chiếc vòng Hổ Phách hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất, chất lượng nhất dành cho bé yêu của bạn.

Người mẹ nào cũng muốn dành cho con của mình những gì tốt đẹp nhất. Từ khi sinh ra chúng chính là cuộc sống, cuộc đời của những bà mẹ. Chiếc vòng hổ phách sẽ

Xem thêm: Vòng hổ phách bán ở đâu chuẩn nhất

Đặc điểm của chiếc vòng

Chiếc vòng hổ phách có  một đặc điểm giống với vòng san hô, chúng rất nhẹ. Thiết kế của từng hạt hổ phách tròn rất phù hợp với làn da nhạy cảm của bé yêu.

 

Cách nhận biết vòng hổ phách chuẩn – vòng hổ phách bé mấy tháng đeo được

Vòng hổ phách hiện đang được bán rất nhiều trên cửa hàng trang sức. Hàng giả cũng xuất hiện rất nhiều để nhằm đem lại lợi nhuận cao. Chúng ta cần có kiến thức về đá nhiều hơn để phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Vòng hổ phách chuẩn

Hổ phách là một món bảo vật do thiên nhiên ban tặng. Để hình thành nên chúng cần có thời gian hàng trăm triệu năm, chúng rất quý hiếm do quá trình hình thành được tích lũy những năng lượng từ thiên nhiên.

Bạn có biết rằng hổ phách chính là nhựa cây hóa thạch từ loài cây cổ đại. Chúng thường xuất hiện ở Nam Mỹ.

Nhựa của loài cây cổ đại này ở một điều kiện thích hợp chúng đã biến thành hổ phách.

Cách nhận biết vòng hổ phách chuẩn:

Bạn hãy làm nóng 1 chiếc kim rồi dí đầu kim vào hổ phách. Nếu là hổ phách thật sẽ tỏa ra mùi thông thơm quyến rũ còn hổ phách giả sẽ có mùi điện, mùi nhựa …

vòng hổ phách bé mấy tháng đeo được
vòng hổ phách bé mấy tháng đeo được

Cách nhận biết bằng chất hóa học acetone

Cách nhận biết bằng chất hóa học có thể nhận biết nhanh nhất nhờ phản ứng hóa học sảy ra nhận thấy rất nhanh.

Đây là chất hóa học dùng để tẩy sơn móng tay. Hổ phách giả chưa trải qua đủ thời gian dài để được coi là hóa thạch. Chúng chưa đủ cứng do đó nó sẽ bị hòa tan một chút trong acetone.

Hổ phách thật chúng sẽ không bị hòa tan. Đây được coi là cách thử dễ nhất để nhận biết hổ phách thật hay giả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *