fbpx

Vòng hổ phách cho bé đỡ sốt và khóc đêm

Vòng hổ phách là một món bảo vật dành cho các bé yêu. Mỗi khi đi đâu các mẹ cần chuẩn bị rất nhiều thứ, như dao, tỏi. Giờ đây các mẹ yên tâm hơn khi có chiếc vòng hổ phách thực sự đem lại tiện lợi. Chúng sẽ là món đồ trang sức dễ thương cho bé yêu mang bên mình mọi lúc mọi nơi.

Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc vòng đặc biệt này nhé các mẹ thông thái!

Xem thêm: Giải đáp vòng hổ phách bé mấy tháng đeo được

Vòng chuỗi hổ phách được thiết kế rất phù hợp cho bé yêu

Làn da em bé rất nhậy cảm và được các mẹ lo lắng không bết nên bảo vệ con yêu của mình bằng cách nào?.

Chiếc vòng được thiết kế từ khối đá hổ phách thô sơ, nhờ vào những tay nghề cũng như sự sáng tạo của thiết kế. Họ đã đưa đến một món bảo bối, một món đồ trang sức thay thế những chiếc bùa, vật phòng thân của bé lỉnh kỉnh và bất tiện.

Thiết kế gọn nhẹ, điều đặc biệt của chiếc vòng, chúng rất nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho bé yêu.

Xem thêm: Vòng hổ phách bán ở đâu chuẩn nhất

Vòng chuỗi hổ phách nhẹ

Vòng tay hổ phách đa sắc bảo vệ bé yêu
Vòng tay hổ phách đa sắc bảo vệ bé yêu

Một đặc điểm tạp cảm giác cho bé yêu được thoải mái đó là những hạt vòng hổ phách rất nhẹ. Hổ phách không giống như những loại đá thông thường . Chúng chính là nhựa thông hóa thạch, bên trong những chiếc hạt hổ phách chúng có thể có những côn trùng kí sinh ở đó.

Hổ phách còn có chứa axit succinic. Lý do tại sao trẻ nhỏ nên đeo những loại trang sức làm từ vật liệu này. Sau khi tiếp xúc với cơ thể người, một lượng nhỏ axit succinic sẽ được giải phóng. Loại axit này có đặc tính giảm đau vì vậy các mẹ có con nhỏ đang tuổi mọc răng cần mua để giảm đau nhức quấy khóc.

Xem thêm: Vòng hổ phách cho trẻ em có công dụng gì

Hổ phách có nhiều màu sắc – Nhiều năng lượng

Chính vì đặc tính nhiều màu sắc nên chúng sẽ đem đến sự thích thú cho các bé yêu. Được hình thành từ rất lâu đời nên chúng tích lũy được nhiều năng lượng từ mẹ thiên nhiên. Chúng không chỉ là món đồ tranh sức mà chúng còn mang đến sự an toàn cho bé. Trong chiếc vòng chúng còn chứa một lượng kháng sinh giúp bé tăng sức đề kháng.

Xem thêm: Cách nhận biết vòng hổ phách chuẩn

sợi dây giữa những hạt đá chắc chắn

Chúng có nút thắt chặt giữa các hạt để chắc chắn với lực kéo của em bé sẽ không thể làm đứt được. Tránh chiếc hạt rơi ra gây nguy hiểm cho bé. Vòng tay Hổ Phách được nhiều mẹ đặt mua và thực sự an toàn cho bé.

Xem thêm: Có nên đeo vòng tay hổ phách cho bé

Công dụng của vòng tay hổ phách dành cho bé

Nhắc đến hổ phách, mọi người sẽ nhớ đến chiếc vòng dành cho những em bé trên 1 tháng tuổi. Chúng mang đến nhiều công dụng. Chúng có những công dụng kể dưới đây:

Trong từng chiếc hạt hổ phách chúng có chất kháng sinh, khi tiếp xúc với cơ thể bé sẽ sản sinh. Mang đến cho bé sự an toàn và tránh những bệnh ngoài da, cảm cúm do vi khuẩn từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Xem thêm: Có nên đeo vòng hổ phách cho trẻ sơ sinh

Vòng chuỗi hổ phách giảm sốt – giúp bé đỡ khóc đêm

Tại sao hổ phách lại có công dụng đặc biệt giảm sốt và đỡ khóc đêm?

Không phải gần đây mới xuất hiện hiện tượng đeo hổ phách mà thời trung cổ chúng được dùng để mang theo làm vật phòng thân thay thế những chiếc bùa hay những vật dụng như tỏi hay dao. Nhằm bảo vệ trẻ nhỏ.

Nguồn gốc của chiếc vòng chuỗi hổ phách, chúng chính là nhựa thông hóa thạch. Được tích tụ những gì tinh túy nhất hàng thập kỷ. Theo nghiên cứu chúng chứa những năng lượng có thể đẩy lùi được những virus vi khuẩn. Bảo vệ bé yêu của bạn được những vi khuẩn gây hại đến sức khỏe ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ.

Giúp trẻ không khóc đêm. Tại sao lại có công dụng này?, chính những năng lượng tích lũy được sẽ bảo vệ bé tránh những tà khí xấu, linh khí xấu…

Hổ Phách phát triển giác quan

Những năng lượng mà chúng có sẽ tác động đến giác quan của trẻ nhỏ đặc biệt quá trình phát triển của trẻ dưới 3 tuổi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *