fbpx

Ý nghĩa của hồ ly cẩm thạch

Hồ ly cẩm thạch mang đến cho phái đẹp sự tự tin, sang trọng và nét quyến rũ. Được chế tác từ loại ngọc cẩm thạch (chỉ đứng sau ngọc phỉ thúy) nên không hề kén mệnh. Bài viết này hãy cùng KAIA tìm hiểu về ý nghĩa của Hồ ly cẩm thạch nhé.

Ý nghĩa của Hồ ly cẩm thạch

Ngọc cẩm thạch – Jade là loại ngọc quý rất được ưa chuộng ở Phương Đông. Từ xa xưa, ngọc cẩm thạch được các bậc vương tôn, quý tộc sử dụng.

Hồ ly cẩm thạch không chỉ là một món đồ trang sức bình thường. Mà chúng còn mang những năng lượng phong thủy tuyệt vời.

Người ta cho rằng Hồ ly cẩm thạch có khả năng làm cân bằng cảm xúc của chủ nhân. Giúp chủ nhân trở nên dịu dàng và cuốn hút hơn trong mắt người khác giới.

Bên cạnh đó ngọc cẩm thạch còn có tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị vô sinh, hiếm muộn. Đeo mặt dây chuyền hồ ly cẩm thạch có tác dụng tích cực với tim. Giúp cân bằng huyết áp động mạch, lưu thông khí huyết tốt cho hệ  tuần hoàn máu.

Đeo linh vật hồ ly cẩm thạch để hỗ trợ thiền định một cách tốt nhất. Chúng mang đến cho con người sự thư thái, an nhiên và cảm thấy hạnh phúc.

Truyền thuyết về Hồ ly

Trong truyền thuyết, cáo tu luyện lâu năm thành tinh người ta gọi là Hồ ly. Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo tu một trăm năm được gọi là Yêu hồ – có 3 đuôi. Tu luyện đến 1000 năm gọi là Lục vĩ ma hồ – có 6 đuôi. Khi đến được cảnh giới gọi là Cửu vĩ thiên hồ –  9 đuôi, thế gian đích thị vô thượng cảnh giới.

Hồ ly hóa thành người  có nhan sắc vô cùng xinh đẹp, thông minh, có sức quyến rũ. Bạn nên sở hữu ngay một mặt  Hồ Ly cẩm thạch dành cho bản thân mình. Để có được sự may mắn thuận lợi về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Linh vật hồ ly cẩm thạch dành cho những người đang đi tìm hạnh phúc lứa đôi.

Hồ ly cẩm thạch dành cho những người đang đi tìm hạnh phúc lứa đôi.
Hồ ly cẩm thạch dành cho những người đang đi tìm hạnh phúc lứa đôi.

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *